Anh Hùng Du Côn 2 - Black & White: The Dawn of Justice (2014)

Đạo diễn: Thái Nhạc Huân

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân

Thể loại: Phim hành động,

Sản xuất: China Film Co., Prajna Works Entertainment Co.

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 115 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black & White: The Dawn of Justice:

Câu chuyện bắt đầu khi Ngô Anh Hùng (Triệu Hựu Đình), một viên sĩ quan cảnh sát ở Phân khu phía Nam, được tôn sùng như một vị anh hùng tại thành phố Cảng, người đã chặn đứng những tên khủng bố trên một chiếc máy bay Boeing 777 và giữ an toàn cho cả thành phố. Thật không may, sự bình yên ấy chỉ là tạm thời. Một loạt các vụ đánh bom diễn ra chỉ trong vài giờ đồng hồ đã nhấm chìm toàn thành phố trong hoảng loạn và điều này chỉ là sự khởi đầu cho một âm mưu ghê gớm hơn.

Xem Phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black & White: The Dawn of Justice - Ahaphim.com

Anh Hùng đã hợp tác với Trần Tăng (Lâm Canh Tân) - một người kiêu ngạo, thích đơn độc nhưng rất thông minh. Cả hai người đã phát hiện ra âm mưu đằng sau đó không chỉ là những vụ đánh bom đơn thuần. Hàng loạt các vụ cướp tên quân sự và virus chết người có khả năng lây lan cực cao đang chuẩn bị bùng nổ, tiêu diệt thế giới trong vòng 14 ngày đã được Nightwalkers - một đội ám sát bí mật được sử dụng để phụng sự các quan chức cao cấp nhất của chính phủ, sắp xếp, lên kế hoạch từ trước.

Xem Phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black & White: The Dawn of Justice - Ahaphim.com

Xem Phim Anh Hùng Du Côn 2 - Black & White: The Dawn of Justice - Ahaphim.com

Anh Hùng Du Côn 2 FULL HD, Black & White: The Dawn of Justice Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |