Arang Sử Đạo Truyện - Arang And The Magistrate (2012)

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Lee jun ki, Shin min ah, Yun woo jin

Thể loại: Phim kinh dị - Bí ẩn, Phim truyền hình, Phim thần thoại,

Sản xuất: MBC

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Nội dung phim Arang Sử Đạo Truyện - Arang And The Magistrate:

Truyện phim hư cấu được xoay quanh câu chuyện được lưu truyền từ triều đại Chosun và các chi tiết thần thoại. Tương truyền rằng Phó Sứ vùng Miryang, tỉnh Gyung Sang có cô con gái tên Yoon Dong Ok mồ côi mẹ từ nhỏ, lớn lên trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, bà nhũ mẫu hiểm độc và người hầu luôn tìm kế để hãm hại Arang. Một ngày nọ, vào buổi đêm khi ra ngoài để ngắm trăng, cô đã bị bọn người hầu bày mưu giết chết.

Xem Phim Arang Sử Đạo Truyện - Arang And The Magistrate - Ahaphim.com

Sau khi cha của cô nghe tin rằng con gái đã tư thông với đàn ông bên ngoài và cùng nhau bỏ trốn thì ông đã xin từ quan. Từ đó trở đi ở Miryang, mỗi khi có vị Phó Sứ nào mới đến nhậm chức thì vào đêm đầu tiên luôn xuất hiện một hồn ma tự xưng là Arang xuất hiện. Tất cả các quan lại đều e ngại nhận chức vụ này.

Một vị quan trẻ tuổi rất gan dạ đã tự nguyện đến nhậm chức ở Miryang. Vào đêm đầu tiên được bổ nhiệm, oan hồn của Arang lại xuất hiện và vị quan trẻ đã biết được chuyện về cái chết đầy oan ức của cô. Lee hứa rằng sẽ rửa oan để hoàn thành ước nguyện của cô.

Xem Phim Arang Sử Đạo Truyện - Arang And The Magistrate - Ahaphim.com

Xem Phim Arang Sử Đạo Truyện - Arang And The Magistrate - Ahaphim.com

Arang Sử Đạo Truyện FULL HD, Arang And The Magistrate Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |