Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu - Emergency Man And Woman (2014)

Đạo diễn: Kim Cheol Kyu

Diễn viên: Song Ji Hyo, Choi Jin Hyuk, Lee Pil Mo,Clara , Choi Yeo Jin

Thể loại: Phim tình cảm, Phim truyền hình, Phim hài hước,

Sản xuất: tvN

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu - Emergency Man And Woman:

Khi còn trẻ, sinh viên trường y Oh Chang Min và chuyên gia dinh dưỡng Oh Jin Hee yêu nhau, sau đó kết hôn bất chấp sự phản đối của gia đình. Chang Min xuất thân từ một gia đình giàu có, lại là bác sĩ tương lai, họ nghĩ rằng Jin Hee không xứng với anh. Sau khi Chang Min kết hôn với Jin Hee, gia đình đã từ anh và không cho lấy một xu. Để kiếm tiền, Chang Min từ bỏ giấc mơ trở thành một bác sĩ, quay sang làm nhân viên bán thuốc.

Trong khi Chang Min khốn khổ với công việc hiện tại, thì Jin Hee lại tự ti khi gia đình chồng luôn soi mói cô. Họ bắt đầu cãi nhau và ly hôn. Sáu năm sau, Chang Min trở lại trường y để theo đuổi giấc mơ của mình, lúc này Jin Hee cũng đang học Thạc sĩ ở trường. Họ gặp lại nhau tại bệnh viện, nơi sẽ thực tập cùng nhau. Câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Xem Phim Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu - Emergency Man And Woman - Ahaphim.com

Xem Phim Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu - Emergency Man And Woman - Ahaphim.com

Xem Phim Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu - Emergency Man And Woman - Ahaphim.com

Bộ Đôi Phòng Cấp Cứu FULL HD, Emergency Man And Woman Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |