Phim Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò

Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò (2014)

Đạo diễn: Nguyễn Trọng Hải

Diễn viên: Phan Thị Mơ, Ngọc Thảo,Mai Trần, Mai Sơn Lâm, Mai Trần, Ngọc Thảo, Mai Sơn Lâm

Thể loại: Phim tình cảm,

Sản xuất: VTV, Hãng Phim Hoàng Hải

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò:

Mai (Phan Thị Mơ) là cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo bên bờ sông vắng. Mẹ mất sớm, cha cô - ông Ba Xị (Mai Trần) - ngày qua ngày chìm trong cơn say, khiến cô phải bươn chải kiếm sống nuôi cha và hai em nhỏ. Cũng từ đó, gia đình Mai thường xuyên rơi vào tình cảnh nợ nần hàng xóm, có thể "đứt bữa" bất cứ lúc nào.

Xem Phim Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò - Ahaphim.com

Mai có tình cảm với Đặng (Ngọc Thảo) - chàng trai nghèo làm nghề chèo đò đưa khách qua sông - bạn từ thời thơ ấu với cô. Nhưng vì Đặng cũng quá nghèo nên cha Mai kịch liệt phản đối mối quan hệ giữa họ. Rồi Mai bắt đầu đi làm xa với chú Ba (Mai Sơn Lâm) - bạn cũ của cha cô. Ngày ngày, Đặng vẫn chở cô qua sông với linh cảm bất an. Mỗi lần ô tô đưa Mai xuống đầu làng là mỗi lần Mai có gạo, có thịt, có tiền mua quần áo mới cho các em, mua rượu cho cha.

Xem Phim Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò - Ahaphim.com

Một ngày, Mai để lại lá thư cho Đặng nói cô sẽ đi rất lâu, khó có thể trở về và khuyên anh nên chọn cô gái khác làm vợ. Đặng không còn cách nào khác, nhưng trong thâm tâm, anh vẫn luôn chờ đợi cô. Sau nhiều biến cố, liệu tình yêu giữa họ có đi đến kết thúc tốt đẹp?

Xem Phim Bến Mãi Đợi Đò - Bến Mãi Đợi Đò - Ahaphim.com

Xem phimBến Mãi Đợi Đò

Bến Mãi Đợi Đò FULL HD, Bến Mãi Đợi Đò Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |