Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men (2014)

Đạo diễn: George Clooney

Diễn viên: George Clooney, Matt Damon, Bill Murray

Thể loại: Phim tâm lý, Phim lịch sử,

Sản xuất: Columbia Pictures, Fox 2000 Pictures, Smokehouse Pictures

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 118 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men:

The Monuments Men là những thước phim đầy tính nhân văn dựa trên tác phẩm văn học cùng tên, lấy cảm hứng từ thực tế của Robert M. Edsel với Bret Witter.

Câu chuyện kể về một nhóm bảo vệ di tích được thành lập vào Thế Chiến thứ 2 nhằm truy tìm và bảo vệ những tác phẩm nghệ thuật có giá trị lịch sử khỏi bàn tay tàn phá của Đức quốc xã. Đây gần như là một nhiệm vụ bất khả thi khi một nhóm 7 người chỉ mới trải qua một khóa huấn luyện quân sự cơ bản phải liều mình tiếp cận những di tích bị vây quanh bởi nhiều lớp quân thù hung hãn, sẵn sàng giết chết bất kỳ ai dám bén mảng lại gần khu vực cổ vật được lệnh tiêu hủy. Đó là cuộc chạy đua với thời gian để cứu lấy những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại. Đó là một cuộc chiến cam go mà bất kỳ sai sót nào cũng phải trả giá bằng cả tính mạng. Liệu 7 con người xa lạ, với những chuyên ngành khác nhau, sẽ làm gì để vượt qua những thử thách không tưởng để hoàn thành nhiệm vụ?

Xem Phim Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men - Ahaphim.com

Xem Phim Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men - Ahaphim.com

Xem Phim Cổ Vật Bị Đánh Cắp - The Monuments Men - Ahaphim.com

Cổ Vật Bị Đánh Cắp FULL HD, The Monuments Men Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |