Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks

Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks (2014)

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Vương Tổ Lam, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Trí Hiền

Thể loại: Phim truyền hình, Phim hài hước,

Sản xuất: TVB

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks:

Phim lấy bối cảnh đời Khang Hy và Ung Chính nhà Thanh, sẽ có những màn thi thố nấu ăn, sẽ có những cảnh hài hước song song với cảnh đấu tranh quyền lực khá nghiêm túc.

Cao Thiên Bảo có tài phân biệt món ăn, dù là món ăn thường vặt cho đến cao lương mỹ vị, chỉ cần anh nếm thử là sẽ biết món đó là rồng hay phụng. Nhưng gia đình chẳng may bị sa sút, và từ đó anh và người làm Lý Vệ phải lay lắt đầu đường xó chợ cho qua ngày.

Một dịp tình cờ vì các món ngon mà anh quen biết một nữ nhi bán nghệ Kỷ Mộ Tuyết, đệ nhất mỹ nữ kinh thành Niên Nhược Bích  và thiếu nữ thần bếp Mễ Tiểu Ngư, càng may mắy hơn là quen biết được tứ hoàng tử Dận Chân. Dận Chân và Thiên Bảo tính tình hợp nhau, sau đó Thiên Bảo được vào Ngự thiện phòng làm Ngự trù, sau đó anh gặp được đối thủ món ngon Thái Hạc Đình, từ đây những cuộc chiến ẩm thực mỹ vị không ngừng diễn ra.

Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks - Ahaphim.com

Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks - Ahaphim.com

Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - Gilded Chopsticks - Ahaphim.com

Cuộc Chiến Ẩm Thực FULL HD, Gilded Chopsticks Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |