Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 - Game of Thrones: Season 4 (2014)

Đạo diễn: David Benioff, D.B. Weiss

Diễn viên: Peter Dinklage, Lena Headey,Maisie Williams, Emilia Clarke, Michelle Fairley, Iain Glen, Kit Harington, Sophie Turner, Jack Gleeson

Thể loại: Phim hành động, Phim truyền hình, Phim phiêu lưu, Phim thần thoại,

Sản xuất: Home Box Office (HBO), Television 360, Grok! Studio

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 - Game of Thrones: Season 4:

Xem Thêm: Tuyển Tập Game of Thrones

Nội dung kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon.

Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát, Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau.

Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng.

Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc.

Xem Phim Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 - Game of Thrones: Season 4 - Ahaphim.com

Xem Phim Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 - Game of Thrones: Season 4 - Ahaphim.com

Xem Phim Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 - Game of Thrones: Season 4 - Ahaphim.com

 

 

Cuộc Chiến Vương Quyền: Phần 4 FULL HD, Game of Thrones: Season 4 Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |