Phim Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees

Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees (2014)

Đạo diễn: Miyaki Shogo, Shinada Shunsuke

Diễn viên: Nakajima Yuto,Takaki Yuya,Yamazaki Kento,Chiba Yudai, Nakagawa Taishi

Thể loại: Phim truyền hình,

Sản xuất: Fuji TV

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 8/? Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees:

Khi còn nhỏ Inaba Naoya được một 'yankee' cứu giúp và từ đó nghĩ rằng 'yankee' chính là một hình mẫu anh hùng mạnh mẽ nhất (Yankee trong truyện tranh Nhật Bản thường nói đến những người trẻ tuổi hay phạm tội và hư hỏng). Naoya bị ảnh hưởng bởi truyện tranh Yankee Nhật Bản khi sống ở nước ngoài và cũng vì ký ức hồi còn bé cùng với ảnh hưởng truyện tranh mà Naoya đầy lòng nghĩa hiệp.

Naoya lớn lên ở nước ngoài và trở về nước để học trung học ở Nhật Bản trong vòng một năm. Cậu ấy vào học ở một trường trung học kỹ thuật tọa lạc tại một thị trấn nổi tiếng về môn bóng nước (Water Polo) và ngôi trường cậu theo học đang bên bờ vực phải đóng cửa. Naoya ngưỡng mộ ngôi trường này vì một yankee ngày xưa từng cứu cậu đã học ở nơi này. Nhưng rồi Naoya nhận ra rằng chẳng có những anh hùng yankee nào hiện tại cả, mà chỉ là những học sinh mỗi ngày trải qua một cách nhàm chán vô vị. Naoya thất vọng và quyết định phải làm điều gì đó để thay đổi.

Xem Phim Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees - Ahaphim.com

Xem Phim Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees - Ahaphim.com

Xem Phim Đầu Gấu Bóng Nước - Water Polo Yankees - Ahaphim.com

Đầu Gấu Bóng Nước FULL HD, Water Polo Yankees Tập, Ep Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |