Đầu Gấu Học Đường - Gangster High (2006)

Đạo diễn: Ki-hyeong Park

Diễn viên: kyung ho jung, Hie-jin jang, Kyeong-ho jeong

Thể loại: Phim hành động,

Sản xuất: Dada Pictures, Taewon Entertainment

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 91 phút

Năm phát hành: 2006

Xem phim

Nội dung phim Đầu Gấu Học Đường - Gangster High:

Chỉ mới là một cậu học sinh trung học, Lee Sang Ho đã nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc, uống rượu như một dân chơi thứ thiệt và… giỏi võ hơn cả các bậc đàn anh giang hồ! Cũng vì những khả năng nổi trội đó cộng vời đức tính nghĩa hiệp, thích đàm phán hơn là động thủ của mình, Sang Ho được chọn làm hội trưởng hội Những Con Hổ.

Xem Phim Đầu Gấu Học Đường - Gangster High - Ahaphim.com

Đây là hội của năm anh chàng bạn thân vốn dĩ chia làm hai phe phái không đội trời chung! Sang Ho làm bạn lâu năm với Jae Gu, mà anh chàng này lại có mối hiềm khích với hai người khác là Chul Choi và Gyu Cho. Nhưng tình yêu bóng đá đã đưa họ xích lại gần nhau.

Xem Phim Đầu Gấu Học Đường - Gangster High - Ahaphim.com

Mục tiêu ban đầu của hội là luyện tập bóng đá để thoả chí khao khát của cả bọn và trượng nghĩa anh hùng giúp đỡ những người yếu thế trước các phe cánh ngày càng phát triển rầm rộ trong khuôn viên truờng học.

Xem Phim Đầu Gấu Học Đường - Gangster High - Ahaphim.com

Nhưng có vẻ rắc rối đến ngày càng nhiều khi Sang Ho dần dần hạ gục từng tên từng tên xấu, vậy là mục đích tốt đẹp của Những Con Hổ đã đi trật đường ray…

Xem Phim Đầu Gấu Học Đường - Gangster High - Ahaphim.com

Đầu Gấu Học Đường FULL HD, Gangster High Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |