Death Parade - Death Parade (2015)

Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa

Diễn viên: Tomoaki Maeno,Asami Seto, Rumi Ōkubo

Thể loại: Phim truyền hình, Phim hoạt hình,

Sản xuất: Madhouse

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 5/12 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Nội dung phim Death Parade - Death Parade:

''Death Parade'' là một series anime do Madhouse sản xuất.

Queen Dequim là quán bar nằm ở một góc của thế giới nơi linh hồn của những người đã chết tụ tập. Bartender tóc xám Dequim có trách nhiệm đánh giá các linh hồn đến đây.

Hai linh hồn bước vào quán bar mà không nghĩ rằng họ đã chết. Dequim chào đón hai vị khách vẫn không biết chuyện gì đang diễn ra. Dequim tuyên bố: ''Tôi yêu cầu các bạn chơi một trò chơi với tiền cược là mạng sống của các người''. Những linh hồn phải cố gắng chơi hết sức nếu muốn có cơ hội ra ngoài quán bar. Phán quyết sẽ được đưa ra dựa trên kết quả của trò chơi. Trò chơi sẽ bóc trần màu sắc thật sự của các linh hồn. Và cuối cùng, Dequim tiết lộ anh chính là thẩm phán. Phán quyết cuối cùng mà 2 linh hồn kia nhận được là gì?

Quan điểm khác nhau về cuộc sống cùng những khía cạnh về nỗi buồn từ những linh hồn được đánh giá và khi anh trải qua những cảm xúc của người phụ nữ có mái tóc đen, một Dequim vô cảm bắt đầu cảm nhận được những thay đổi trong chính bản thân.

Cuộc sống thực sự là gì? Bản chất thực sự của con người là gì? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ trong bộ phim.

Xem Phim Death Parade - Death Parade - Ahaphim.com

Xem Phim Death Parade - Death Parade - Ahaphim.com

Xem Phim Death Parade - Death Parade - Ahaphim.com

Death Parade FULL HD, Death Parade Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |