Điện Biên Phủ - Diên Biên Phú (1992)

Đạo diễn: Pierre Schoendoerffer

Diễn viên: Donald Pleasence,Patrick Catalifo,Jean François Balmer, Thu Hà , Thế Anh

Thể loại: Phim tâm lý,

Sản xuất: Flach Film, Mod Films, France 2 Cinéma

Quốc gia: Phim Pháp

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 1992

Xem phim

Nội dung phim Điện Biên Phủ - Diên Biên Phú:

Cuộc chiến lừng danh thế giới tại Điện Biên Phủ với chiến thắng "vô tiền khoáng hậu" đã thay đổi cục diện cuộc kháng chiến chống Pháp (1945-1954) của quân đội và nhân dân Việt Nam dưới sự chỉ huy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Xem Phim Điện Biên Phủ - Diên Biên Phú - Ahaphim.com

Điện Biên Phủ - nơi mà quân đội Pháp, những người lính Lê Dương từng tham chiến ở chiến trường Đông Dương không bao giờ có thể quên được. Pierre Schoendoerffer - một cựu chiến binh người Pháp từng tham gia chiến trường Điện Biên Phủ dưới danh nghĩa phóng viên chiến trường - đã kể lại 55 ngày cuối cùng của ông và đồng đội tại chiến trường Điện Biên Phủ và Đông Dương.

Xem Phim Điện Biên Phủ - Diên Biên Phú - Ahaphim.com

Bộ phim được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 40 năm trận chiến Điện Biên Phủ và cũng là lời nhắn nhủ của ông dành cho quân đội Pháp nói riêng và nước Pháp nói chung để “không bao giờ quên, không bao giờ lặp lại”.

Xem Phim Điện Biên Phủ - Diên Biên Phú - Ahaphim.com

Điện Biên Phủ FULL HD, Diên Biên Phú Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |