Góc Khuất - The Blind Side (2014)

Đạo diễn: John Lee Hancock

Diễn viên: Quinton Aaron, Sandra Bullock, Tim McGraw

Thể loại: Phim tâm lý, Phim lịch sử,

Sản xuất: Alcon Entertainment, Left Tackle Pictures, Zucker/Netter Productions

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 129 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Góc Khuất - The Blind Side:

Bộ phim là câu chuyện cảm động giữa một gia đình da trắng giàu có tại Mỹ với đứa con trai nuôi da đen. Trong lễ Tạ Ơn, Leigh bắt gặp một cậu bé vô gia cư tên là Micheal Oher, thường gọi là Big Mike, đang co ro vì lạnh. Cô đã mời Mike về ăn bữa tối cùng gia đình mình và bắt đầu tìm hiểu về hoàn cảnh của Mike. Biết được số phận bất hạnh của cậu, vợ chồng Leigh quyết định nhận Mike làm con nuôi và cho cậu đến trường học, dù cậu đã ở tuổi 19. Leigh bắt đầu dạy cho Mike từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ cách tự chăm sóc bản thân đến những lối đối nhân xử thế. 

Xem Phim Góc Khuất - The Blind Side - Ahaphim.com

Từ một cậu bé vô gia cư to xác thất học, Mike dần dần trở thành cầu thủ bóng bầu dục được yêu thích. Có thể nói, tình mẫu tử từ Leigh, người mẹ không dứt ruột đẻ ra Mike giống như một tia sáng đã làm thay đổi cả cuộc đời u tối của cậu bé. Từ đó càng minh chứng sức mạnh của tình yêu thương thật sự có thể thay đổi cả một con người.

Xem Phim Góc Khuất - The Blind Side - Ahaphim.com

Xem Phim Góc Khuất - The Blind Side - Ahaphim.com

Góc Khuất FULL HD, The Blind Side Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |