Phim Hiệp Sĩ Đen - Berserk

Hiệp Sĩ Đen - Berserk (1998)

Đạo diễn: Naohito Takahashi

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim truyền hình, Phim hoạt hình, Phim thần thoại,

Sản xuất: OLM

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 1998

Xem phim

Nội dung phim Hiệp Sĩ Đen - Berserk:

Được sinh ra từ xác chết trong máu lẫn bùn lầy lội, Guts luôn phải tồn tại giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Sau khi phải chịu đựng cả một tuổi thơ khủng khiếp, anh dành cả cuộc đời sau này tiếp tục chém giết, dùng sức mạnh để tìm ra ý nghĩa sống cho riêng mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Guts gặp được Griffith, một tướng lĩnh của đội quân đánh thuê Diều Hâu xinh đẹp, tài năng và đầy tham vọng. Anh đã gia nhập đội quân Diều Hâu sau khi bị Griffith đánh bại, ở đây anh tìm thấy một cảm giác thân thuộc giống như gia đình. Guts nguyện hỗ trợ, sát cánh chiến đấu cùng Griffith với ước vọng bảo vệ mọi người.

Dưới sự lãnh đạo của Griffith, quân lính của anh ta giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Guts bị cuốn vào nhiều trận chiến tranh giành quyền lực, đẫm máu, chính trị dối trá cũng như những mặt tối khác mà không ai mong đợi. Liệu một chiến binh đơn giản có thể bảo vệ những người quan trọng của mình và dùng cả cuộc đời mình để làm làm việc đó?

Xem Phim Hiệp Sĩ Đen - Berserk - Ahaphim.com

Xem Phim Hiệp Sĩ Đen - Berserk - Ahaphim.com

Xem Phim Hiệp Sĩ Đen - Berserk - Ahaphim.com

Hiệp Sĩ Đen FULL HD, Berserk Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |