Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules (2014)

Đạo diễn: Renny Harlin

Diễn viên: Kellan Lutz,Gaia Weiss, Scott Adkins, Roxanne McKee

Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim thần thoại,

Sản xuất: Millennium Films

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules:

Phim là câu chuyện ở thời Hy Lạp cổ, vua Amphitryon (Scott Adkins) ngày đêm mang binh xâm lược các nước láng giềng khác, máu chảy đầu rơi không sao kể hết. Để chấm dứt triều đại của tên bạo chúa này, Nữ thần Hera đã chấp nhận để chồng mình là thần Zeus vĩ đại gieo dòng máu thần thánh vào bên trong Hoàng hậu Alcmene (Roxanne McKee). Vậy là Hercules ra đời.

Chàng Hercules trẻ tuổi (Kellan Lutz) khi trưởng thành sở hữu tài trí vẹn toàn, sức mạnh phi thường, tráng kiện oai nghiêm. Những thứ tốt đẹp ấy chỉ khiến tên vua Amphitryon và gã con trai hèn yếu của hắn ganh ghét. Sau những cạm bẫy mà gã hung vương đặt ra để dồn Hercules vào chốn tử thần cùng những ngày đêm lưu vong biệt xứ, người anh hùng đã trở về giành lại ngai vàng và tình yêu của nàng công chúa Hebe (Gaia Weiss).

Xem Phim Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules - Ahaphim.com

Xem Phim Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules - Ahaphim.com

Xem Phim Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules - Ahaphim.com

Huyền Thoại Hercules FULL HD, The Legend Of Hercules Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |