Phim Kaiba - Kaiba

Kaiba - Kaiba (2008)

Đạo diễn: Masaaki Yuasa

Diễn viên: Houko Kuwashima, Mamiko Noto, Romi Park,Hisao Egawa

Thể loại: Phim hành động,

Sản xuất: Madhouse

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phim

Nội dung phim Kaiba - Kaiba:

"Kaiba" có thể nói là anime sáng tạo bậc nhất của thập kỉ, thuộc kiểu mẫu mà bạn chỉ có thể may mắn gặp vài lần trong đời. Chỉ riêng cốt truyện giàu trí liên tưởng và sự bảo chứng từ bàn tay phù thủy của Masaaki Yuasa, cũng đủ khiến người xem háo hức tận mắt chiêm ngưỡng một kiệt tác.

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, kí ức tồn tại hoàn toàn tách biệt với cơ thể, có thể được lưu giữ và chuyển từ người này sang người khác. Nhân vật chính của phim là Kaiba trong cuộc hành trình tìm lại trí nhớ đã bị đánh mất của mình. Âm nhạc đặc sắc, dàn nhân vật ấn tượng và đặc biệt là nội dung thâm thúy giàu tính nhân văn là những gia vị chủ yếu làm nên sự hấp dẫn của anime này. Bộ phim như một cuốn sách, sau lớp bìa tầm thường phải lật mở từng trang mới thấu hiểu và cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó.

Xem Phim Kaiba - Kaiba - Ahaphim.com

Xem Phim Kaiba - Kaiba - Ahaphim.com

Xem Phim Kaiba - Kaiba - Ahaphim.com

 

Kaiba FULL HD, Kaiba Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |