Phim Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu

Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu (2014)

Đạo diễn: Lê Quang Hưng

Diễn viên: Phan Thị Mơ , Ngọc Tưởng, Huỳnh Anh Tuấn

Thể loại: Phim tình cảm,

Sản xuất: VTV, Hãng Phim Phương Sáng

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu:

Phim kể về Ngọ - một nhân viên văn phòng bình thường bỗng dưng trở thành Hoa hậu Quý bà do sự nhiệt tình đăng ký tham gia cuộc thi của chồng. Sau khi đăng quang, cuộc sống gia đình Ngọ bắt đầu bị đảo lộn: báo chí “xâm lược” đời sống riêng tư, người hâm mộ theo dõi và đánh giá nhất cử nhất động của cô. Trong khi đó, anh chồng lại phải gánh vác hết mọi công việc nhà, từ dọn dẹp, đi chợ đến chăm con. Anh cũng luôn đứng ngoài các buổi tiệc tùng của vợ với giới truyền thông.Từ đó, giữa vợ chồng Ngọ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Để tìm lại không gian riêng tư, gia đình Ngọ quyết định đi du lịch để tránh xa những phiền toái của giới truyền thông. Nhưng tại đây, cô vẫn bị cánh báo chí săn đón. Quá mệt mỏi, hai vợ chồng đã nghĩ một một kế sách để thoát khỏi nỗi khổ bất ngờ. Nhưng liệu kế hoạch có diễn ra như những gì họ mong muốn?

Xem Phim Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu - Ahaphim.com

Xem Phim Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu - Ahaphim.com

Xem Phim Khi Vợ Là Hoa Hậu - Khi Vợ Là Hoa Hậu - Ahaphim.com

Xem phimKhi Vợ Là Hoa Hậu

Khi Vợ Là Hoa Hậu FULL HD, Khi Vợ Là Hoa Hậu Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |