Phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves

Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves (1990)

Đạo diễn: Kevin Costner

Diễn viên: Kevin Costner, Mary McDonnell , Graham Greene

Thể loại: Phim hành động, Phim tâm lý, Phim phiêu lưu,

Sản xuất: Tig Productions, Majestic Films International

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 181 phút

Năm phát hành: 1990

Xem phim

Nội dung phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves:

Năm 1836, khi chiến tranh còn đang giai đoạn nóng bỏng, đại tá John Dunbar vừa thoát chết sau một cuộc giao tranh với một bên chân bị thương nặng. Các bác sĩ ở bệnh viện Union Field tại Tennessee không thể cắt bỏ nó, đau đớn đến cùng cực tưởng như không thể chịu đựng được nữa, Dunbar tuyệt vọng và suýt nữa tự tử.

Đột nhiên trong lúc tuyệt vọng và lang thang ở biên giới phía tây, Dunbar bắt gặp một con sói tên là Two-Socks và bộ lạc người da đỏ Sioux. Anh được họ cưu mang và gọi tên là “Dances With Wolves".

Xem Phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves - Ahaphim.com

Thời gian đầu thực sự khó hòa nhập với những người da đỏ xa lạ. Anh phải quan sát học tập theo lối sống và cách xử sự của họ, kể cả ngôn ngữ của người da đỏ. Dunbar nhanh chóng làm bạn với những người trong bộ lạc, đặc biệt là người đứng đầu bộ lạc tên là Kicking Bird và Winds in His Hair.

Ngày qua ngày, Dunbar dần trở thành một thành viên của bộ lạc Sioux. Sự giao tiếp của anh với bộ lạc càng trở nên dễ dàng hơn khi có một “thông ngôn" là một cô gái da trắng. Stands With a Fist lớn lên giữa những người dân da đỏ với những đặc tính rất hồn nhiên và hoang dã.

Dunbar và Stands With a Fist nhanh chóng có cảm tình với nhau. Tình yêu của họ nảy nở trong sự hoang sơ của rừng núi và giữa những người dân da đỏ hồn nhiên tốt bụng. Anh quên hẳn cuộc sống hiện đại mà trước kia anh đã từng sống. Thời gian trôi qua êm đềm với tình yêu của Stands With a Fist, sự chân thành của người Sioux và thiên nhiên hoang dã nơi đây.

Nhưng khi quân đội Fort Sedgewick đặt chân đến vùng đất này và tìm ra anh, Dunbar phải đứng trước những sự lựa chọn nghiệt ngã. Liệu anh có dứt bỏ được bộ lạc Sioux với những kỷ niệm đẹp và cuộc sống bình yên để trở về với cuộc sống trước đây?

Xem Phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves - Ahaphim.com

Xem Phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves - Ahaphim.com

Xem Phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói - Dance with Wolves - Ahaphim.com

Khiêu Vũ Với Bầy Sói FULL HD, Dance with Wolves Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |