Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions (2014)

Đạo diễn: Camille Delamarre

Diễn viên: Paul Walker, David Belle, RZA

Thể loại: Phim hành động, Phim tâm lý, Phim hình sự,

Sản xuất: Brick Mansions Productions Inc, Canal+, Ciné+

Quốc gia: Phim Pháp

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions:

Được đạo diễn bởi Luc Besson từ kịch bản do Camille Delamarre chấp bút, “Brick Mansions” là phiên bản làm lại của bộ phim hành động Pháp “District B13” đặt bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ. Nơi đó, những ngôi nhà gạch cũ đã bị bỏ hoang từ lâu giờ là nơi trú ngụ dành cho đám tội phạm nguy hiểm nhất. Không thể kiểm soát nổi tình trạng tội phạm lan tràn, cảnh sát đã phải xây dựng một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ phần còn lại của thành phố.

Xem Phim Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions - Ahaphim.com

Đối với cảnh sát nằm vùng Damien Collier (Paul Walker thủ vai) thì mỗi ngày trôi qua đều là một trận chiến chống lại sự mục ruỗng. Còn đối với Lino (David Belle), mỗi ngày lại là một cuộc chiến để sống và bảo toàn danh dự. Con đường đời của họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau, nhưng khi tên trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Và cùng nhau, họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố.

Xem Phim Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions - Ahaphim.com

Xem Phim Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions - Ahaphim.com

Khu Nguy Hiểm FULL HD, Brick Mansions Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |