Phim Kiếm Sĩ Musashi - Miyamoto Musashi

Kiếm Sĩ Musashi - Miyamoto Musashi (2014)

Đạo diễn: Ryosuke Kanezaki

Diễn viên: Takuya Kimura,Ikki Sawamura, Teruyuki Kagawa,Yoko Maki, Munetaka Aoki

Thể loại: Phim truyền hình, Phim võ thuật,

Sản xuất: TV Asashi

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 2 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Kiếm Sĩ Musashi - Miyamoto Musashi:

Musashi Miyamoto (Takuya Kimura) rời ngôi làng của mình để kết thúc cuộc chiến nổi tiếng Sekigahara với người bạn Matahachi, nhưng Musashi đã mất Matahachi. Anh trở về làng để báo tin cho gia đình Matahachi về những gì đã xảy ra. Nhưng trái với những gì anh nghĩ, mọi người đều quay ra đổ tội cho anh. Musashi dần trở nên suy sụp cả về thể chất và tinh thần. Đúng lúc đó, Soho Takuan xuất hiện trước mặt Musashi Miyamoto. Nhờ người này, anh đã bắt đầu lại cuộc đời cùng với cây kiếm của mình.

Musashi bắt đầu chuyến hành trình để trở thành một chiến binh bậc nhất. Nhờ đó mà gặp được rất nhiều bậc thầy về kiếm đạo và võ thuật.

Cuộc đời của Musashi sẽ ra sao? Câu chuyện tình của anh rồi có hạnh phúc? Mời bạn cũng đón xem về nhân vật huyền thoại Nhật Bản này qua 2 tập của bộ phim ''Kiếm Sĩ Musashi''.

Xem Phim Kiếm Sĩ Musashi - Miyamoto Musashi - Ahaphim.com

Xem Phim Kiếm Sĩ Musashi - Miyamoto Musashi - Ahaphim.com

Kiếm Sĩ Musashi FULL HD, Miyamoto Musashi Tập, Ep 1/2/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |