Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu (2006)

Đạo diễn: Tony Scott

Diễn viên: Denzel Washington, Paula Patton, Jim Caviezel

Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim kinh dị - Bí ẩn, Phim hình sự,

Sản xuất: Touchstone Pictures, Jerry Bruckheimer Films, Scott Free Productions

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 126 phút

Năm phát hành: 2006

Xem phim

Nội dung phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu:

Trong quá trình tìm kiếm bằng chứng sau vụ nổ phà, Doug Carlin tìm thấy xác chết của một cô gái trẻ có nhiều dấu hiệu bất thường và cô có thể đã liên lạc với kẻ đánh bom. Hơn nữa, Doug còn nhận thấy lẽ ra anh có thể thay đổi được tất cả: Cứu được cô gái, cứu hàng trăm người trên chuyến phà định mệnh ở New Orlean.

Xem Phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu - Ahaphim.com

Linh cảm và sự nhanh nhạy giúp anh hiểu ra sự thật đằng sau chiếc máy tối tân tái tạo hình ảnh trong quá khứ của chính phủ liên bang - đó là anh thực sự nhìn thấy quá khứ, khiến người bị quan sát có cảm giác đang bị theo dõi. 

Khán giả hồi hộp theo dõi cuộc phiêu lưu của viên thanh tra, từ việc gửi một thông điệp cảnh báo về quá khứ tới chuyện anh thân chinh giã biệt hiện tại để trở về thời điểm trước khi xảy ra vụ nổ. Hành động của Doug khiến tương lai bị "bẻ lái" sang một hướng khác, dù mọi chuyện vẫn xảy ra tương tự.

Xem Phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu - Ahaphim.com

Xem Phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu - Ahaphim.com

Xem Phim Ký Ức Ảo Giác - Déjà Vu - Ahaphim.com

Ký Ức Ảo Giác FULL HD, Déjà Vu Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |