Phim Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita

Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita (2012)

Đạo diễn: Akitaro Daichi

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim truyền hình, Phim hoạt hình, Phim thần thoại,

Sản xuất: TMS Entertainment

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Nội dung phim Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita:

Nanami Momozono bị đuổi khỏi căn hộ của mình sau khi cha cô trốn đi vì nợ nần. Tình cờ cô gặp Mikage, một người đàn ông lạ đang bị chó rượt đuổi. Nanami cứu Mikage thoát khỏi con chó và cô kể cho Mikage hoàn cảnh của mình. Mikage nói rằng sẽ cho cô ngôi nhà của mình và hôn lên trán cô. Nanami quyết định chấp nhận đề nghị này vì cô cũng không còn nơi nào để về nữa.

Xem Phim Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita - Ahaphim.com

Cô đã đến nơi mà Mikage chỉ dẫn trên giấy và hóa ra đó là một ngôi đền. Hiện lên trước mắt cô là một khung cảnh âm u, kì quái. Cô hoảng sợ chạy vào đền và gần như bị giết bởi Tomoe, người đã luôn chờ đợi và nghĩ rằng Mikage cuối cùng cũng trở về sau 20 năm biến mất. Sau đó Nanami được chào đón bởi Onikiri và Kotetsu - những linh hồn phục vụ cho ngôi đền vì cô là thần thổ địa mới của ngôi đền. 

Xem Phim Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita - Ahaphim.com

Xem Phim Người Gác Đền - Kamisama Hajimemashita - Ahaphim.com

Người Gác Đền FULL HD, Kamisama Hajimemashita Tập, Ep 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |