Sông Chết Với Thời Trang - Sleepless Fashion (2011)

Đạo diễn: Y Lệ Xuyên

Diễn viên: Châu Du Dân,, Từ Nhược Tuyên, Từ Nhược Tuyên, Đàm Vịnh Lân,Xuân Hiểu, Kiều Nhậm Lương

Thể loại: Phim tình cảm, Phim hài hước,

Sản xuất: Starlight International Media

Quốc gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Nội dung phim Sông Chết Với Thời Trang - Sleepless Fashion:

Sau 3 năm kể từ ngày cậu sinh viên nhút nhát Châu Tiểu Huy được tổng biên tập Alex của tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu - Celebrity tuyển dụng, nay anh chàng đã lột xác trở thành phó tổng biên tập với tên tiếng Anh là Patrick, tính tình kiêu ngạo, và kì quái.

Xem Phim Sông Chết Với Thời Trang - Sleepless Fashion - Ahaphim.com

Tuy nhiên, sau một sai lầm nhỏ ảnh hưởng đến việc phát hành trái phiếu lần đâu của công ty, anh đã bị chính Alex sa thải. Châu Tiểu Huy đã tuyên bố sẽ tạo nên một tạp chí cạnh tranh với Celebrity, đi cùng anh chỉ có 2 nhân viên phụ việc duy nhất là Béo và Anh Hồng - trợ lý mới nhất của anh chàng.

Xem Phim Sông Chết Với Thời Trang - Sleepless Fashion - Ahaphim.com

Tiểu Huy thuyết phụ bạn học là Vũ Dương - con trai của một doanh nhân giàu có, trờ thành nhà đầu tư và bộ tứ này đã mở một văn phòng khiêm tốn ở hẻm nhỏ, thuêmột thợ chụp ảnh cưới họ Vương và nhà thiết kế Trịnh ở tuổi trung niên và mang đậm phong cách truyền thống và thành lập tạp chí có tên là Modern.

Xem Phim Sông Chết Với Thời Trang - Sleepless Fashion - Ahaphim.com

Sông Chết Với Thời Trang FULL HD, Sleepless Fashion Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |