Phim Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs

Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs (2007)

Đạo diễn: Robert Redford

Diễn viên: Meryl Streep, Tom Cruise, Michael Peña, Robert Redford

Thể loại: Phim tâm lý, Phim kinh dị - Bí ẩn,

Sản xuất: Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), United Artists, Wildwood Enterprises

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 92 phút

Năm phát hành: 2007

Xem phim

Nội dung phim Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs:

Hai sinh viên đầy nhiệt quyết của Đại học West Coast, Arian và Ernest, nghe theo ý kiến người giáo sư lý tưởng của mình, Thạc sĩ Malley, quyết định phải cố gắng làm một điều gì đó thật sự có ý nghĩa trong cuộc đời.

Họ có một quyết định quan trọng, tham gia chiến trường Afghanistan, nhưng đó không phải là mong đợi của Malley. Bây giờ, trong khi Arian và Ernest chiến đấu vì sự sống trên chiến trường, họ bị ràng buộc bởi hai câu truyện khác hẳn ở phía bên kia của nước Mỹ.

Xem Phim Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs - Ahaphim.com

Ở California, vị giáo sư đau khổ Dr. Malley cố gắng tiếp cận với một sinh viên thiếu thiện cảm nhưng có nhiều đặc quyền, người có quan điểm trái ngược hẳn với Arian và Ernest.

Trong khi đó, tại Washington D.C, thượng nghị sĩ Jasper Irving, đang nuôi mộng trở thành Tổng thống, chuẩn bị tung ra một câu chuyện có thể ảnh hưởng tới số phận của Arian và Ernest ra truyền thông.

Ký ức, bom đạn, ba câu chuyện đan xen vào nhau ngày càng chặt chẽ, tiết lộ sự ảnh hưởng sâu sắc của mỗi người Mỹ tới những người khác - và với thế giới như thế nào...

Xem Phim Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs - Ahaphim.com

Xem Phim Sư Tử Nổi Giận - Lions for Lambs - Ahaphim.com

Sư Tử Nổi Giận FULL HD, Lions for Lambs Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |