Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1 - Shingeki no Kyojin: Attack on Titan (2015)

Đạo diễn: Shinji Higuchi

Diễn viên: Haruma Miura, Kiko Mizuhara, Kanata Hongo

Thể loại: Phim hành động,

Sản xuất: Kôdansha, Licri, Nikkatsu

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Năm phát hành: 2015

Xem phim

Nội dung phim Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1 - Shingeki no Kyojin: Attack on Titan:

Vài trăm năm trước, con người bị tấn công bởi những người Khổng lồ, một sinh vật ăn thịt người. Đáng ngại thay, chúng ăn con người như một thú vui hơn là nhu cầu ăn uống. Diện tích sống của con người ngày càng thu hẹp dần, họ đành phải xây những bức tường cao đến 60m để ngăn người Khổng lồ cao nhất lúc đó là 15m. Con người tuy sống gò bó trong những bức tường chật hẹp nhưng đổi lại, họ cảm thấy yên bình. Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây.

Phim điện ảnh ''Attack on Titan'' gồm 2 phần Live-action. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc ''Shingeki no Kyojin: Attack on Titan'' và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên ''Shingeki no Kyojin/Attack on Titan: End of the World''.

Xem Phim Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1  - Shingeki no Kyojin: Attack on Titan - Ahaphim.com

Xem Phim Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1  - Shingeki no Kyojin: Attack on Titan - Ahaphim.com

Xem Phim Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1  - Shingeki no Kyojin: Attack on Titan - Ahaphim.com

Xem phim onlinem: Shingeki no Kyojin: Attack on Titan

Tấn Công Người Khổng Lồ: Phần 1 FULL HD, Shingeki no Kyojin: Attack on Titan Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |