Trại Foxcatcher - Foxcatcher (2014)

Đạo diễn: Bennett Miller

Diễn viên: Steve Carell, Channing Tatum, Mark Ruffalo

Thể loại: Phim tâm lý, Phim lịch sử,

Sản xuất: Annapurna Pictures, Likely Story, Media Rights Capital

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 129 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Trại Foxcatcher - Foxcatcher:

"Foxcatcher" xoay quanh chuyện đời tư của ba nhân vật có thật. Tỷ phú John du Pont (1938 - 2010) là người mê thể thao tới độ bỏ tiền để xây hẳn một trại huấn luyện võ sĩ mang tên Foxcatcher Farm với hy vọng đào tạo được các võ sĩ giành vô địch Olympic từ lò quyền Anh này. Xây trại xong, du Pont mời nhà vô địch Mark Schultz về làm “võ sĩ nòi”.

Tuy nhiên, John du Pont là người lập dị, ưa bạo lực và ngông cuồng tới hoang tưởng. Tự nhận là cứu tinh của thể thao nước Mỹ, ông luôn bắt Mark Schultz quỵ lụy mình. Sau khi mời Mark Schultz về thi đấu, du Pont xúi anh hút cocaine và uống whisky, bất chấp hậu quả tai hại cho thể lực của Mark. Sau đó, ông ta còn bỏ thêm tiền để mời anh của Mark là Dave Schultz đến làm huấn luyện viên. Giấc mơ của người dẫn dắt võ sĩ đến Thế vận hội có trở thành hiện thực?

Xem Phim Trại Foxcatcher - Foxcatcher - Ahaphim.com

Xem Phim Trại Foxcatcher - Foxcatcher - Ahaphim.com

Xem Phim Trại Foxcatcher - Foxcatcher - Ahaphim.com

Xem thêmFoxcatcher

Trại Foxcatcher FULL HD, Foxcatcher Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |