Trí Tuệ Siêu Việt - Transcendence (2014)

Đạo diễn: Wally Pfister

Diễn viên: Johnny Depp, Rebecca Hall, Morgan Freeman

Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim tâm lý,

Sản xuất: Alcon Entertainment, DMG Entertainment, Straight Up Films

Quốc gia: Đang cập nhật

Thời lượng: 119 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Nội dung phim Trí Tuệ Siêu Việt - Transcendence:

"Transcendence" xoay quanh tiến sĩ Will Caster (Johnny Depp), một nhà nghiên cứu dự báo trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo. Công việc của anh đang làm là chế tạo một cỗ máy có khả năng tự nhận thức, kết hợp từ toàn bộ những tri thức mà nhân loại từng biết đến với mọi biểu hiện cảm xúc đặc trưng của con người. Những thử nghiệm gây tranh cãi của Will khiến anh trở nên nổi tiếng nhưng cũng biến anh thành mục tiêu lớn nhất của những phần tử bài công nghệ và chúng sẽ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để ngăn cản anh.

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt - Transcendence - Ahaphim.com

Trong một lần cố gắng ám sát Will, những kẻ này vô tình lại trở thành chất xúc tác cho công trình nghiên cứu của anh thành công khiến anh rơi vào tình trạng liệt toàn thân. Để vãn cuộc sống của Will, toàn bộ trí não của anh được tích hợp vào máy tính và trở thành một hệ thống trí thông minh siêu việt. Và rồi, điều đáng sợ nhất đã đến khi cơn khát tri thức của Will tiến hóa trở thành một con quỷ khao khát quyền lực khủng khiếp tới mức không có điểm dừng. Họ phải làm gì để ngăn anh lại?

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt - Transcendence - Ahaphim.com

Xem Phim Trí Tuệ Siêu Việt - Transcendence - Ahaphim.com

Trí Tuệ Siêu Việt FULL HD, Transcendence Tập, Ep 1/2/3/Tập cuối, v1vn, phim47, phimf, phimvang, kst, kites, vkool, phim4d, phim4g, vuaphim, hayghe, topphim, phim88, xuongphim, lồng tiếng, thuyết minh, DVDRIP, 720p BluRay x264

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Phim Nhanh |