9 8
Heart Is... 2 (마음이 2) Heart Is... 2 (마음이 2)

Heart Is... 2

마음이 2 (2010)

AHA 9
(8 Voted) SD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nếu bạn là một người yêu động vật và có tình cảm đặc biệt với loài chó thì xin đừng bỏ qua bộ phim này. Heart 2 giống như một cuộc hành trình đi tìm lại người bạn thân thương - kỷ vật mà người cha quá cố để lại. Có những điều khi mất đi rồi, chúng ta mới nhận ra nó quý giá đến nhường nào. Tình cảm giữa người với người có thể đổi thay, nhưng tình cảm mà loài chó dành cho chủ của chúng thì luôn kiên định, trung thành. Bộ phim còn ca ngợi trí thông minh, sự lanh lợi của những "chú khuyển". Dù nhỏ bé, yếu ớt thì bản năng đó vẫn luôn luôn tồn tại trong chúng.
Cùng với diễn xuất của Song Joong Ki - Nữ Lâm đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Sung Gyun Gwan, Seong Dong Il (bác Diêm Sinh trong My girlfriend is Gumiho) "đổi nghề" từ đạo diễn đầy bản lĩnh sang trộm kim cương châu báu, là sự góp mặt của những "em" chó vô cùng đáng yêu (cô chó Tâm Tâm và các con). Ngoài ra, cậu nhóc Hwang Seok Hyeon với nụ cười nhếch mép nổi tiếng trong Take Care Of Lady, Speed Scandal cũng sẽ xuất hiện trong phim. Còn chờ gì nữa mà không xếp gạch đợi phim ngay hôm nay?


Xem Phim Heart Is... 2 - 마음이 2 - Ahaphim.com - Ảnh 2


Hwang Seok Hyeon và chú chó ngôi sao Sang Geun của show game "1 Night 2 Days" cùng làm cameo trong phim.Heart Is... 2 VietSub, Heart Is... 2 Thuyết Minh, Heart Is... 2 Bản Đẹp, Phụ đề Heart Is... 2, Heart Is... 2 full/trọn bộ, Heart Is... 2 trailer, 마음이 2 VietSub, 마음이 2 Thuyết Minh, 마음이 2 Bản Đẹp, Phụ Đề 마음이 2, 마음이 2 full/trọn bộ, 마음이 2 trailer