9.4 372
Avengers 4: Tàn Cuộc (Avengers: Endgame) Avengers 4: Tàn Cuộc (Avengers: Endgame)

Avengers 4: Tàn Cuộc

Avengers: Endgame (2019)

IMDB 8.5
(372 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Endgame là tựa đề quen thuộc trong nguyên tác truyện tranh Marvel, từng được sử dụng khi nhóm Avengers có lần trở về quá khứ năm 1941. Đi ngược thời gian sẽ là điều xảy ra trong Avengers: Endgame, khi các siêu anh hùng cần thay đổi một vài sự kiện để giành lấy thắng lợi sau cùng.

Ngoài ra, chữ “endgame” từng được Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhắc tới trong chính Avengers: Infinity War, hay Iron Man sử dụng ở Avengers: Age of Ultron cách đây 3 năm.

Đoạn kết của Ant-Man and The Wasp cho thấy Ant-Man (Paul Rudd) đã bị mắc kẹt trong Lượng tử giới khi đang thực hiện một chuyến đi thám hiểm trong đó. Lần lượt Hank Pym (Michael Douglas), Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) và Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) đã biến thành cát bụi khi Thanos thực hiện cú búng tay định mệnh.

Cuối trailer Endgame, Ant-Man ghé thăm Captain America và Black Widow trong sự ngỡ ngàng của hai thành viên gạo cội nhóm Avengers. Người Kiến chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để giải thích với các “đồng nghiệp”, cũng như chính khán giả.Xem Phim Avengers 4: Tàn Cuộc - Avengers: Endgame - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Avengers 4: Tàn Cuộc - Avengers: Endgame - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Avengers 4: Tàn Cuộc - Avengers: Endgame - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Avengers 4: Tàn Cuộc - Avengers: Endgame - Ahaphim.com - Ảnh 5

Avengers 4: Tàn Cuộc VietSub, Avengers 4: Tàn Cuộc Thuyết Minh, Avengers 4: Tàn Cuộc Bản Đẹp, Phụ đề Avengers 4: Tàn Cuộc, Avengers 4: Tàn Cuộc full/trọn bộ, Avengers 4: Tàn Cuộc trailer, Avengers: Endgame VietSub, Avengers: Endgame Thuyết Minh, Avengers: Endgame Bản Đẹp, Phụ Đề Avengers: Endgame, Avengers: Endgame full/trọn bộ, Avengers: Endgame trailer

x
x
x