2.4 2162
Đại Úy Marvel (Captain Marvel) Đại Úy Marvel (Captain Marvel)

Đại Úy Marvel

Captain Marvel (2019)

IMDB 7.1
(2162 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Không chỉ từng là một người người lính thuộc quân đội Mỹ, Carol Denvers còn chính là Captain Marvel. Liệu bộ phim đầu tiên về nữ chiến binh đầy quyền uy và sức mạnh của vũ trụ điện ảnh Marvel có đáp ứng được mong đợi của khán giả?

 Là phim riêng đầu tiên làm về một nữ siêu anh hùng, Captain Marvel gánh trên vai trọng trách khá nặng nề phải vượt qua đối trọng Wonder Woman, cũng như áp lực khi Aquaman của đối thủ DCEU vừa phá mốc tỷ đô . Áp lực đó thuộc về nữ diễn viên chính Brie Larson. Brie đã phải tập luyện suốt nhiều tháng ròng rã để đạt yêu cầu cơ bắp của nhân vật.
Xem Phim Đại Úy Marvel - Captain Marvel - Ahaphim.com - Ảnh 2
Carol Danvers là một phi công của lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Sau một vụ tai nạn, cô được người ngoài hành tinh Kree đưa về cứu chữa. Tại đây, DNA của Carol đã được kết hợp với DNA của người Kree, từ đó giúp cô trở nên siêu khỏe, siêu nhanh.
Xem Phim Đại Úy Marvel - Captain Marvel - Ahaphim.com - Ảnh 3
Từ đây, Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ ra đời. Mặt khác cùng lúc đó, trận chiến khốc liệt giữa tộc Kree và Skrull đã lan rộng và có những tác động tiêu cực ra toàn cầu, trong đấy có Trái Đất. Liệu hành trình trở thành siêu anh hùng của Carol Danvers sẽ diễn ra như thế nào?
Lấy bối cảnh thập niên 90, Captain Marvel còn có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc với vũ trụ điện ảnh Marvel như Samuel L. Jackson - ngài Nick Fury thuở còn chưa chột mắt, Clark Gregg - đặc vụ Couson ngày trẻ và đặc biệt là kẻ đã bị Đội vệ binh dải ngân hà "xóa sổ" - Ronan do Lee Pace thể hiện.
Captain Marvel sẽ chính thức phá đảo màn ảnh rộng tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ 8.3.2019. Trước đó, khán giả có thể xem suất chiếu sớm từ 19h00- 7.3.2019.


Xem Phim Đại Úy Marvel - Captain Marvel - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Đại Úy Marvel - Captain Marvel - Ahaphim.com - Ảnh 5

Đại Úy Marvel VietSub, Đại Úy Marvel Thuyết Minh, Đại Úy Marvel Bản Đẹp, Phụ đề Đại Úy Marvel, Đại Úy Marvel full/trọn bộ, Đại Úy Marvel trailer, Captain Marvel VietSub, Captain Marvel Thuyết Minh, Captain Marvel Bản Đẹp, Phụ Đề Captain Marvel, Captain Marvel full/trọn bộ, Captain Marvel trailer

x
x
x