6.6 58
Danh Vọng (Chicago) Danh Vọng (Chicago)

Danh Vọng

Chicago (2002)

AHA 6.6
(58 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Sau thành công vang dội của "Moulin rouge", vào năm 2001, một năm sau đó, Hollywood đã kịp tung ra một bộ phim nhạc kịch mang tên Chicago. Dường như thể loại nhạc kịch đã hồi sinh sau một thời gian "ngủ yên" đến mấy thập kỉ. Phim có độ dài 113 phút được phát hành vào 2002. Chicago, những năm 20. Ai cũng muốn trở thành nổi tiếng nhưng ở một thành phố bon chen, xô bồ như Chicago thì cơ hội mở ra thật chật hẹp. Nàng Roxie Hart ( Renée Zellweger ) tuy đã cưới anh chàng cục mịch mà chung tình Amos ( John C. Reilly ) nhưng còn léng phéng với tên Fred Casely ( Dominic West ). Phim thuộc thể loại phim Tình Cảm. Cô luôn mơ tưởng một ngày nào đó sẽ trở nên nổi tiếng. Tên Fred luôn liến thoắng hứa giúp đỡ Roxie trên đường công danh nhưng một đêm, sau khi hú hí với nhau, Fred mới lộ rõ bản chất sở khanh, đã vậy còn lăng mạ, vũ phu với cô. 


Ước mơ sụp đổ, uất hận với kẻ tình nhân đốn mạt, Roxie rút súng ra bắn chết tên Fred. Cùng lúc đó, một cô đào nổi tiếng ở quán Onyx là Velma Kelly ( Catherine Zeta Jones ) cũng bị tống vào tù với tội danh giết chồng và em gái vì ghen tuông. Roxie và Velma không chỉ có chung một luật sư tài năng, khôn khéo Billy Flynn ( Richard Gere ) mà còn cùng trong cuộc đua tranh thủ giới báo chí để gây sự chú ý, tạo dựng tên tuổi cho chính mình. "Chicago" đã đánh dấu sự nổi đình nổi đám của mình với việc dành 13 đề cử Oscar và đem về 6 giải (trong đó có giải phim hay nhất). Các diễn viên trong phim Taye Diggs, Renée Zellweger, Cliff Saunders, Catherine Zeta-Jones do Rob Marshall làm đạo diễn. Đây thực sự là một bộ phim rất đáng để xem.

Xem Phim Danh Vọng - Chicago - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Danh Vọng - Chicago - Ahaphim.com - Ảnh 3

Danh Vọng VietSub, Danh Vọng Thuyết Minh, Danh Vọng Bản Đẹp, Phụ đề Danh Vọng, Danh Vọng full/trọn bộ, Danh Vọng trailer, Chicago VietSub, Chicago Thuyết Minh, Chicago Bản Đẹp, Phụ Đề Chicago, Chicago full/trọn bộ, Chicago trailer