7.6 50
101 Chú Chó Đốm (Cruella) 101 Chú Chó Đốm (Cruella)

101 Chú Chó Đốm

Cruella (2021)

IMDB 7.4
(50 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Với những khán giả yêu thích phim hoạt hình Âu Mỹ thì chắc hẳn đều biết đến tựa phim 101 Chú Chó Đốm, một bộ phim kinh điển của Disney và từng được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy mà hãng Disney đã lên kế hoạch phát triển bản live action và dự án nhanh chóng được triển khai. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2016, Emma được chọn đảm nhận vai nữ chính trong Cruella và sự kiện này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù kế hoạch sản xuất khá thuận lợi nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh mà phim không thể ra rạp như dự kiến. Đến tháng 5 năm 2021, tác phẩm mới chính thức được công chiếu và nhận nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn.


Nội dung tác phẩm kể về quá khứ của nữ phản diện hàng đầu của Disney. Trước khi trở thành Cruella, Estella là một cô gái mồ côi nghèo khổ, tham vọng trở thành nhà thiết kế thời trang. Ngay từ nhỏ, Cruella đã có cá tính mạnh mẽ, bị cảnh cáo rất nhiều lần tại trường. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có ý định muốn thay đổi bản thân. Khi trưởng thành, Cruella bị ám ảnh bởi bộ lông của loài chó đốm nên đã có kế hoạch đánh cắp 101 chú chó đốm của nữ nam tước von Hellman.


Xem Phim 101 Chú Chó Đốm - Cruella - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim 101 Chú Chó Đốm - Cruella - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim 101 Chú Chó Đốm - Cruella - Ahaphim.com - Ảnh 4

101 Chú Chó Đốm VietSub, 101 Chú Chó Đốm Thuyết Minh, 101 Chú Chó Đốm Bản Đẹp, Phụ đề 101 Chú Chó Đốm, 101 Chú Chó Đốm full/trọn bộ, 101 Chú Chó Đốm trailer, Cruella VietSub, Cruella Thuyết Minh, Cruella Bản Đẹp, Phụ Đề Cruella, Cruella full/trọn bộ, Cruella trailer