7.8 56
Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 (Devious Maids Season 1) Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 (Devious Maids Season 1)

Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1

Devious Maids Season 1 (2013)

IMDB 7.8
(56 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Những cô hầu gái kiểu Mỹ (tên gốc: Devious Maids) được sản xuất bởi Marc Cherry – cha đẻ của bộ phim Desperate Housewives – và Eva Longoria – được biết đến với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá trong Desperate Housewives.


Đây được xem là 1 trong 13 bộ phim đáng xem nhất trong hè này theo TVBuddy. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John Mass, Paul Presburger and Michael Garcia.

Xem Phim Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 - Devious Maids Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 2
Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình dài tập Tây Ban Nha, Ellas son la Alegría del Hogar, câu chuyện xoay quanh 5 cô hầu gái đầy tham vọng làm việc cho những gia đình giàu có và nổi tiếng ở Beverly Hills. Chính công việc và những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày đã gắn kết 5 người bọn họ.

Xem Phim Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 - Devious Maids Season 1 - Ahaphim.com - Ảnh 3

Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 VietSub, Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 Thuyết Minh, Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 Bản Đẹp, Phụ đề Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1, Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 full/trọn bộ, Những Cô Hầu Gái Kiểu Mỹ 1 trailer, Devious Maids Season 1 VietSub, Devious Maids Season 1 Thuyết Minh, Devious Maids Season 1 Bản Đẹp, Phụ Đề Devious Maids Season 1, Devious Maids Season 1 full/trọn bộ, Devious Maids Season 1 trailer

x
x
x