8 40
Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi (Doom At Your Service) Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi (Doom At Your Service)

Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi

Doom At Your Service (2021)

IMDB 8.7
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi xoay quanh nhân vật Tak Dong Kyung, một cô gái mạnh mẽ và lương thiện. Sau khi bố mẹ qua đời, cô đã làm việc rất chăm chỉ, mong cuộc sống của mình sẽ tốt lên qua từng ngày. Công việc biên tập tiểu thuyết web trong 6 năm dần đi vào ổn định, thì cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Cô đổ lỗi cho cuộc sống kém may mắn của mình và mong muốn mọi thứ biến mất, công bằng với mình hơn. Đúng lúc này, Myeol Mang xuất hiện, anh là sứ giả giữa con người và các vị thần. Anh có thể ban cho cô ấy những điều ước, giống như điều ước cuối cùng của Dong Kyung. Lúc này, cô chỉ cần 100 ngày để sống theo cách của mình, mạo hiểm với tất cả mọi thứ.


Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi VietSub, Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi Thuyết Minh, Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi Bản Đẹp, Phụ đề Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi, Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi full/trọn bộ, Một Ngày Nọ Kẻ Huỷ Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi trailer, Doom At Your Service VietSub, Doom At Your Service Thuyết Minh, Doom At Your Service Bản Đẹp, Phụ Đề Doom At Your Service, Doom At Your Service full/trọn bộ, Doom At Your Service trailer