7.6 42
Hương Vị Tình Yêu (Food Of Love) Hương Vị Tình Yêu (Food Of Love)

Hương Vị Tình Yêu

Food Of Love (1996)

AHA 7.6
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tình yêu và ẩm thực có liên quan gì với nhau? 30 tập phim “Hương vị tình yêu” sẽ trả lời câu hỏi này bằng cách giúp khán giả trải nghiệm đủ vị mặn, ngọt, chua, cay của những cảm xúc lứa đôi.

Du Tự Đức (do Vương Hỷ đóng) có tài nấu nướng bẩm sinh nên được người chú, là La Tứ Quý (do Lưu Gia Huy đóng), truyền đạt nhiều bí quyết. Tuy nhiên, cha của Đức – Du Kiên (do Lương Gia Nhân đóng), cho rằng nghề bếp không có tương lai, nên ra sức phản đối.
Vì thương cha, Đức đành gác lại ước mơ của mình. Nhưng cũng bởi thế, anh ngày càng trở nên chán nản, buồn rầu. May thay, bên cạnh Đức luôn có cô bạn thanh mai trúc mã, tên Lương Tiểu Lâm (do Viên Khiết Doanh đóng), an ủi và giúp đỡ. Sau nhiều lần thuyết phục, bộ ba Đức – Lâm – Quý cũng nhận được cái gật đầu của ông Kiên.
Nhờ đó, Đức vào làm đầu bếp tại một khách sạn lớn và có dịp quen biết Văn Nhã Vịnh (do Quách Khả Doanh đóng) và kết bạn với con trai chủ khách sạn – Vi Quân Hào (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng). Bị thu hút bởi vẻ đẹp và trí thông minh của Vịnh, Đức quyết tâm theo đuổi cô mà không hề hay biết Lâm đã yêu mình từ lâu. Dần dần, tấm chân tình của Đức cũng lay động được trái tim Vịnh. Điều này khiến Lâm cảm thấy hụt hẫng vô cùng.
Mặt khác, dù Hào làm việc tận tâm tận lực đến mấy, vẫn không được cha tin tưởng giao quyền quản lý. Quá bất phục, Hào dự định thoát ly, tự lập sự nghiệp riêng...

Hương Vị Tình Yêu VietSub, Hương Vị Tình Yêu Thuyết Minh, Hương Vị Tình Yêu Bản Đẹp, Phụ đề Hương Vị Tình Yêu, Hương Vị Tình Yêu full/trọn bộ, Hương Vị Tình Yêu trailer, Food Of Love VietSub, Food Of Love Thuyết Minh, Food Of Love Bản Đẹp, Phụ Đề Food Of Love, Food Of Love full/trọn bộ, Food Of Love trailer

x
x
x