6.8 58
Từ Đầu Đến Cuối (From Beginning To End) Từ Đầu Đến Cuối (From Beginning To End)

Từ Đầu Đến Cuối

From Beginning To End (2009)

IMDB 6.6
(58 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Do Comeco ao Fim (From beginning to End) là bộ phim kể về chuyện tình yêu giữa hai anh em người Brazil, Francis và Thomas. Đây không đơn thuần chỉ là tình yêu giữa hai người đàn ông, mà họ là hai người cùng chung huyết thống. Điều mà chắc chắn gây nên sự tranh cãi giữa những luồng tư tưởng khác nhau, cả về văn hóa lẫn truyền thống. Họ, hai người anh em cùng mẹ khác cha lại sa vào tình cảm không thể chấp nhận. Nó đẹp đẽ hay cay nghiệt, hạnh phúc hay đau khổ. Họ biết rõ khi đến với nhau là đã phá bỏ nhiều giá trị đạo đức, như người em Thomas đã từng nói: "để hiểu được tình yêu của chúng ta cần phải đảo lộn cả thế giới này." dD vậy khi ở bên nhau, hai chàng trai ấy tìm thấy được sự đồng điệu, và hạnh phúc do tình yêu lớn dần từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành. Trong tình yêu đâu là đúng, đâu là sai, liệu ai có thể định nghĩa và lý giải? Nhưng dù tình yêu đó không được chấp nhận, nó vẫn vô cùng mãnh liệt và mang họ đến gần nhau hơn, giữ chặt hai số phận ấy bên nhau mãi mãi, đúng với cái tên " From Beginning To End."
Do Comeco ao Fim "From beginning to end" đã tạo được nhiều sự chú ý khắp Brazil, một câu chuyện tình đồng tính gây kinh ngạc ngay tại một xã hội tự do phóng khoáng như Brazil.
Trích Lovemode's topicXem Phim Từ Đầu Đến Cuối - From Beginning To End - Ahaphim.com - Ảnh 2

Từ Đầu Đến Cuối VietSub, Từ Đầu Đến Cuối Thuyết Minh, Từ Đầu Đến Cuối Bản Đẹp, Phụ đề Từ Đầu Đến Cuối, Từ Đầu Đến Cuối full/trọn bộ, Từ Đầu Đến Cuối trailer, From Beginning To End VietSub, From Beginning To End Thuyết Minh, From Beginning To End Bản Đẹp, Phụ Đề From Beginning To End, From Beginning To End full/trọn bộ, From Beginning To End trailer