10 4
Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo) Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo)

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo

Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo (2012)

AHA 10
(4 Voted) SD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Khác với mô-tip chuyện nhà Táo vẫn thường “đến hẹn lại lên” như lâu nay, vai trò Ngọc Hoàng (Minh Hoàng thủ vai) ở Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo chỉ là nhân vật chứng kiến các sự kiện và sau đó định hướng thông qua cuộc “du lịch” của gia đình nhà Táo, chứ không can thiệp quá sâu vào “câu chuyện trần gian”.

Gia đình nhà Táo trong phim cũng đại diện cho ba miền Bắc Trung Nam. Táo Ông 1 do danh hài Hoài Linh thủ vai “xuất thân” từ miền Bắc, Táo Ông 2 do danh hài Chí Tài diễn đại diện cho miền Nam và Táo Bà do Hồng Vân đóng lại ở miền Trung nói giọng Huế. Gia đình nhà Táo làm một cuộc “vi hành” để lắng nghe nỗi thống khổ của người dân trong năm qua. Những vấn đề thời sự nổi trội trong năm 2011 đều được đề cập trong Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo.

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Ahaphim.com - Ảnh 2

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Ahaphim.com - Ảnh 4

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Ahaphim.com - Ảnh 5
Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo - Ahaphim.com - Ảnh 6

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo Thuyết Minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo Bản Đẹp, Phụ đề Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo full/trọn bộ, Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo trailer, Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo VietSub, Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo Thuyết Minh, Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo Bản Đẹp, Phụ Đề Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo, Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo full/trọn bộ, Hài Tết Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Nhà Táo trailer