7.6 42
Pokemon: Twilight Wings (Hakumei No Tsubasa) Pokemon: Twilight Wings (Hakumei No Tsubasa)

Pokemon: Twilight Wings

Hakumei No Tsubasa (2020)

IMDB 7.5
(42 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Hakumei no Tsubasa được lấy bối cảnh tại một vùng đất được gọi là Galar, đây cũng chính là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua 7 tập, Pokémon Pokémon: Twilight Wings, sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết.

Ngoài những câu chuyện mới này, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều loại Pokémon ban đầu được phát hiện ở vùng Galar xuất hiện trong loạt viên nang. Diễn biến trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Pokémon: Twilight Wings để theo dõi nhé.


Pokemon: Twilight Wings VietSub, Pokemon: Twilight Wings Thuyết Minh, Pokemon: Twilight Wings Bản Đẹp, Phụ đề Pokemon: Twilight Wings, Pokemon: Twilight Wings full/trọn bộ, Pokemon: Twilight Wings trailer, Hakumei No Tsubasa VietSub, Hakumei No Tsubasa Thuyết Minh, Hakumei No Tsubasa Bản Đẹp, Phụ Đề Hakumei No Tsubasa, Hakumei No Tsubasa full/trọn bộ, Hakumei No Tsubasa trailer

x
x
x