8 58
Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers (Halloween 4: The Return Of Michael Myers) Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers (Halloween 4: The Return Of Michael Myers)

Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers

Halloween 4: The Return Of Michael Myers (1988)

IMDB 5.9
(58 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Halloween 4: Sự trở lại của Michael Myers (tựa tiếng Anh: Halloween 4: The Return of Michael Myers) là bộ phim kinh dị năm 1988 của Mỹ, là phim thứ 4 trong loạt phim Halloween của Michael Myers. Bộ phim nói về chuyện Michael Myers hồi sinh lại rồi trở về thị trấn Haddonfield một lần nữa để cố giết đứa cháu gái ruột của mình, Jamie Lloyd. Mác của phim là Ten years ago he changed the face of halloween. Tonight he's back, dịch sang tiếng Việt: 10 năm trước hắn đã thay đổi bộ mặt halloween. Tối nay, hắn trở lại.

Michael Myers đã sống lại sau cái chết của phần phim trước, hắn tình cờ nghe được tin là mình có một đứa cháu gái ruột thịt tên là Jamie Lloyd (con gái của Laurie Strode) liền gác chuyện truy sát Laurie Strode qua một bên để chuẩn bị trở về Haddonfield và săn lùng một "con mồi" mới. Nghe đồn rằng bé gái Jamie này đang sống cùng bố mẹ nuôi là ông bà Carruthers, còn mẹ ruột Laurie Strode của cô bé phải chuyển đi nơi khác sống để bảo đảm an toàn. Tiến sĩ Samuel Loomis cũng phải làm công việc của ông là tiếp tục ngăn chặn con quái vật tâm thần này.
Xem Phim Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers - Halloween 4: The Return Of Michael Myers - Ahaphim.com - Ảnh 2

Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers VietSub, Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers Thuyết Minh, Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers Bản Đẹp, Phụ đề Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers, Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers full/trọn bộ, Halloween 4: Sự Trở Lại Của Michael Myers trailer, Halloween 4: The Return Of Michael Myers VietSub, Halloween 4: The Return Of Michael Myers Thuyết Minh, Halloween 4: The Return Of Michael Myers Bản Đẹp, Phụ Đề Halloween 4: The Return Of Michael Myers, Halloween 4: The Return Of Michael Myers full/trọn bộ, Halloween 4: The Return Of Michael Myers trailer