8.4 48
Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh (Halloween 8: Resurrection) Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh (Halloween 8: Resurrection)

Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh

Halloween 8: Resurrection (2002)

IMDB 4
(48 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Halloween: Sự hồi sinh hay là Quỷ dữ phục sinh (tựa tiếng Anh: Halloween: Resurrection) là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Rick Rosenthal, thực hiện vào năm 2002. Đây là bộ phim thứ 8 trong loạt phim Halloween, loạt phim chuyên nói về những vụ giết người hàng loạt tại thị trấn Haddonfield, Illinois của tên sát nhân tâm thần Michael Myers, phim này cũng là phim cuối cùng của nữ diễn viên Jamie Lee Curtis trong vai Laurie Strode.

Laurie Strode bị đưa vào bệnh viện tâm thần sau khi chặt đầu Michael Myers trong bộ phim Halloween H20 trước đó. Đầu óc cô lúc nào cũng bị ám ảnh bởi cái chết của Michael Myers do hành động vội vã của mình, cô cùng nhiều người dân khác trong thị trấn Haddonfield luôn nghĩ rằng Michael đã chết thực sự, nhưng tất cả bọn họ đã sai lầm. Đúng 3 năm sau, vào một đêm tối tháng 10, tức là gần đến ngày lễ Halloween, Michael Myers đã xuất hiện, hắn ta đã biết được Laurie đang trong bệnh viện tâm thần liền đi đến đó, giết chết cô ta cùng những người bảo vệ rồi biến mất.
Xem Phim Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh - Halloween 8: Resurrection - Ahaphim.com - Ảnh 2
Đến ngày 31 tháng 10, tất cả các trẻ em lẫn người lớn đều sẳn sàng đón mừng lễ hội hóa trang. Một chương trình truyền hình tên DangerTainment cử ra 6 sinh viên, bảo họ tham gia một trò chơi có tính cảm giác mạnh. Họ phải vào ngủ một đêm trong căn nhà xưa của gia đình Michael Myers từng ở, truy tìm những đồ vật Michael dùng để giết người. Đài truyền hình đồng thời cũng giao cho họ những chiếc máy camera loại nhỏ gắn trên đầu để những gì họ thấy được sẽ cho hàng triệu khán giả khác đều thấy trên TV. Nhóm sinh viên thấy trò chơi này cũng khá thú vị nên đồng ý tham gia, nhưng họ không biết rằng tên sát nhân Michael Myers đang ẩn nấp trong chính căn nhà đó và hắn ta sẽ không tha cho bất kỳ ai dám bước chân vào nhà.

Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh VietSub, Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh Thuyết Minh, Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh Bản Đẹp, Phụ đề Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh, Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh full/trọn bộ, Halloween 8: Quỷ Dữ Phục Sinh trailer, Halloween 8: Resurrection VietSub, Halloween 8: Resurrection Thuyết Minh, Halloween 8: Resurrection Bản Đẹp, Phụ Đề Halloween 8: Resurrection, Halloween 8: Resurrection full/trọn bộ, Halloween 8: Resurrection trailer