8.8 36
Thế Giới Muôn Màu (Invisible Journey) Thế Giới Muôn Màu (Invisible Journey)

Thế Giới Muôn Màu

Invisible Journey (2002)

AHA 8.8
(36 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thế giới có đủ loại màu sắc và tình yêu cũng vậy. Bộ phim “Thế giới muôn màu” sẽ cho khán giả thấy được những sắc màu khác của cuộc sống thông qua đôi mắt của một cô gái khiếm thị. Đây cũng là vai diễn đầy thử thách của Tuyên Huyên, đã giúp tên tuổi của cô ngày càng vang xa.

Nội dung phim xoay quanh cô gái mù Lâm Lạc Nhi (do Tuyên Huyên đóng). Dù không tiếng tăm, không giàu có, nhưng Nhi sống rất hạnh phúc cùng với gia đình trên đảo Bình Châu. Đối với cô, cuộc sống như vậy là đủ. Cho đến khi Nhi gặp Trương Gia Phát (do Lâm Bảo Di đóng), cô mới bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình.
Phát là một thanh niên tài giỏi, tốt nghiệp hạng nhất và làm trong công ty hàng đầu về thương mại. Nhưng, vận may không mỉm cười với Phát khi anh nằm trong danh sách cắt giảm nhân viên. Để bớt căng thẳng, Phát tìm đến đảo Bình Châu du lịch. Tại đây, anh bị thu hút bởi tính cách lạc quan của Nhi. Sự quan tâm ân cần của Phát cũng khiến Nhi lần đầu rung động. Chính vì vậy, khi Phát trở về nhà, Nhi quyết định rời khỏi đảo để tìm anh.
Thành phố luôn náo nhiệt, bận rộn nhưng lại thiếu vắng tình thương. Nhi gặp đủ loại lạnh nhạt và kỳ thị. Nhờ có Phát động viên, cô thử sức với bộ môn đàn dương cầm và trở thành cô giáo dạy đàn. Phát còn giới thiệu Nhi với bác sĩ nhãn khoa Trịnh Chí Hào (do Đường Văn Long đóng) để chữa mắt cho cô. Hào là người thích thử thách nên anh xem bệnh của Nhi là một ải khó, nếu chữa được sẽ càng khẳng định tài năng của mình.
Mặt khác, sự chăm sóc quá mức của Phát dành cho Nhi khiến bạn gái lâu năm – Trình Thi Mẫn (do Đằng Lệ Danh đóng), ghen tuông. Bản thân Phát cũng thấy lưỡng lự, khó lựa chọn. Trong lúc này, Hào đã có tình cảm với Nhi. Nhờ sự tận tâm của Hào, Nhi cũng có ngày sáng mắt. Nhưng, ngay trong ngày đó, Phát gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Biến cố này đã thay đổi hoàn toàn mối quan hệ của anh với Nhi. Vậy, sau bao sóng gió, Nhi và Phát có đến được với nhau?

Thế Giới Muôn Màu VietSub, Thế Giới Muôn Màu Thuyết Minh, Thế Giới Muôn Màu Bản Đẹp, Phụ đề Thế Giới Muôn Màu, Thế Giới Muôn Màu full/trọn bộ, Thế Giới Muôn Màu trailer, Invisible Journey VietSub, Invisible Journey Thuyết Minh, Invisible Journey Bản Đẹp, Phụ Đề Invisible Journey, Invisible Journey full/trọn bộ, Invisible Journey trailer

x
x
x