8 40
Tân Tây Du Ký (Journey To The West) Tân Tây Du Ký (Journey To The West)

Tân Tây Du Ký

Journey To The West (1996)

AHA 8
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phiên bản “Tây Du Ký” năm 1996 của TVB có nhiều thay đổi so với nguyên tác, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả và có lượt xem kỷ lục vào thời điểm ra mắt. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nam tài tử Trương Vệ Kiện đến gần hơn với công chúng.

Một chú khỉ sinh ra từ hòn đá cổ, hấp thụ tinh hoa của trời đất, được đặt tên là Tôn Ngộ Không (do Trương Vệ Kiện đóng). Ngộ Không nhận Bồ Đề Sư Tổ làm thầy, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Một hôm, Ngộ Không uống rượu say, đại náo thiên đình, phạm phải luật trời nên bị phạt đè dưới núi Ngũ Hành Sơn.
Chỉ một người có thể giúp Ngộ Không thoát khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (do Giang Hoa đóng). Nhưng mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, nhận Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông sang Tây Trúc thỉnh kinh.
Xem Phim Tân Tây Du Ký - Journey To The West - Ahaphim.com - Ảnh 2
Trên đường, họ tiếp tục thu nạp Bát Giới (do Lê Diệu Tường đóng) và Sa Tăng (do Mạch Trường Thanh đóng). Bốn thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp và đánh bại các loại yêu quái khác nhau để đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng làm tình thầy trò thêm khắng khít và rút ra nhiều bài học sâu sắc.

Tân Tây Du Ký VietSub, Tân Tây Du Ký Thuyết Minh, Tân Tây Du Ký Bản Đẹp, Phụ đề Tân Tây Du Ký, Tân Tây Du Ký full/trọn bộ, Tân Tây Du Ký trailer, Journey To The West VietSub, Journey To The West Thuyết Minh, Journey To The West Bản Đẹp, Phụ Đề Journey To The West, Journey To The West full/trọn bộ, Journey To The West trailer

x
x
x