9.4 124
Chiến Nào, Ma Kia (Let’s Fight Ghost) Chiến Nào, Ma Kia (Let’s Fight Ghost)

Chiến Nào, Ma Kia

Let’s Fight Ghost (2016)

IMDB 7.6
(124 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Chiến Nào Ma Kia​, Let's Fight Ghost 2016 Kim So Hyun kể câu chuyện tình yêu giữa một chàng pháp sư trừ tà và một hồn ma nữ sinh luôn chống lại anh. Park Bong Pal (do Ok TaecYeon thủ vai) là một nam sinh 17 tuổi có khả năng giao tiếp với những hồn ma. Suốt nhiều năm, Bong Pal phát hiện ra khả năng này của mình, và trong khi đang cần một việc làm thêm nhưng lại chẳng thể tìm được một công việc với mức lương khá khẩm, Bong Pal đã đăng tải một quảng cáo lên mạng với danh nghĩa một pháp sư: "Sẽ chiến đấu với những hồn ma quanh bạn. Khả năng chiến thắng: Hồn ma trinh nữ 80%, hồn ma nam thanh 40%, hồn ma trẻ em 97%, các nhóm còn lại 50%.

Trong phim Chiến Nào Ma Kia, Let's Fight Ghost nhân vật Kim Hyun Ji (do Kim So Hyun thủ vai) là một nữ sinh 19 tuổi chết trong một tai nạn giao thông ngay trước ngày thi đại học. Hyun Ji vốn là một con mọt sách đích thực, cả cuộc đời gắn bó với đèn sách, vậy nên khi trở thành một hồn ma, Hyun Ji tò mò về rất nhiều thứ bên ngoài. Cô dành thời gian xem tất cả những bộ phim truyền hình từng bỏ lỡ, và lần đầu tiên chú ý đến con trai xung quanh.
Vào một đêm, Bong Pal đi làm và gặp phải hồn ma nữ sinh Kim Hyun Ji. Khi mới gặp, cả 2 đều chủ đích đánh gục đối phương, tuy nhiên khi đang oánh nhau thì vô tình bị môi chạm môi =)). Bộ phim là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố hài hước, lãng mạn và kinh dị. Theo nguyên tác webtoon Chiến Nào Ma Kia thì phim có khá nhiều cảnh hôn và có cả chửi thề.

Chiến Nào, Ma Kia VietSub, Chiến Nào, Ma Kia Thuyết Minh, Chiến Nào, Ma Kia Bản Đẹp, Phụ đề Chiến Nào, Ma Kia, Chiến Nào, Ma Kia full/trọn bộ, Chiến Nào, Ma Kia trailer, Let’s Fight Ghost VietSub, Let’s Fight Ghost Thuyết Minh, Let’s Fight Ghost Bản Đẹp, Phụ Đề Let’s Fight Ghost, Let’s Fight Ghost full/trọn bộ, Let’s Fight Ghost trailer

x
x
x