8.4 38
Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà (Love Affairs In The Afternoon) Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà (Love Affairs In The Afternoon)

Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà

Love Affairs In The Afternoon (2019)

IMDB 7.3
(38 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội dung phim Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà kể về cô gái Son Ji-Eun (Park Ha-Sun), một người phụ nữ của gia đình. Sau khi thuận theo công việc của chồng, gia đình cô chuyển đến một thành phố nhỏ. Tại đây, cô làm bán thời gian cho một siêu thị và ngày ngày lo việc nấu nướng. Trong một lần tình cờ, Ji-Eun quen biết với Yoon Jung-Woo (Lee Sang-Yeob), một thầy giáo sinh học của ngôi trường trước kia của cô. Hai người ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên và thường xuyên qua lại.


Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà VietSub, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Thuyết Minh, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà Bản Đẹp, Phụ đề Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà full/trọn bộ, Cuộc Tình Vụng Trộm Khi Chiều Tà trailer, Love Affairs In The Afternoon VietSub, Love Affairs In The Afternoon Thuyết Minh, Love Affairs In The Afternoon Bản Đẹp, Phụ Đề Love Affairs In The Afternoon, Love Affairs In The Afternoon full/trọn bộ, Love Affairs In The Afternoon trailer