7.4 316
Tình Hoang Dại (Love Battles) Tình Hoang Dại (Love Battles)

Tình Hoang Dại

Love Battles (2013)

IMDB 5.5
(316 Voted) HD

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Aha Phim

Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Một người phụ nữ giấu tên gặp một người đàn ông vô danh khi cô trở về quê nhà của bà để chăm sóc những thứ sau cái chết của cha cô. Mối quan hệ của cô với cha cô, người không bao giờ thực sự yêu con gái của mình dần phức tạp và cô ấy dường như không nhận được trên đặc biệt tốt giữa anh chị em.

Nhưng khi cô gặp y tá của cha cô, của bộ phim 'cậu bé', cô đột nhiên bị kích thích bởi cảm xúc bị dồn nén và nộp mình cho anh ta trong một loạt các buổi trị liệu cao thể chất, nơi ông đã cố gắng để có được để dưới cùng của phức tạp của cha cô và cô cố gắng để có được trong quần của mình.
Xem Phim Tình Hoang Dại - Love Battles - Ahaphim.com - Ảnh 2
Nhưng những gì bắt đầu thăm dò như vui tươi nhanh chóng trở thành một nghi lễ mà rất nhiều đang bị đe dọa, và nơi mà cả hai đều sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ mình. Chỉ đạo kỳ cựu người Pháp, Jacques Doillon phục vụ lên màn dạo đầu dài, tiến vào quan hệ liên tục, do đó được ướp với các pha nguy hiểm quan hệ tình dục gần như nhào lộn. Forestier và Thiérrée là hoàn toàn thuyết phục trong vai trò khó khăn và cung cấp chữ ký Doillon đối thoại với sự đồng cảm và vết cắn đau nhức quá quen thuộc.
Xem Phim Tình Hoang Dại - Love Battles - Ahaphim.com - Ảnh 3

Tình Hoang Dại VietSub, Tình Hoang Dại Thuyết Minh, Tình Hoang Dại Bản Đẹp, Phụ đề Tình Hoang Dại, Tình Hoang Dại full/trọn bộ, Tình Hoang Dại trailer, Love Battles VietSub, Love Battles Thuyết Minh, Love Battles Bản Đẹp, Phụ Đề Love Battles, Love Battles full/trọn bộ, Love Battles trailer

x
x
x