6.4 118
Sắc Giới (uncut) (Lust, Caution) Sắc Giới (uncut) (Lust, Caution)

Sắc Giới (uncut)

Lust, Caution (2007)

IMDB 7.5
(118 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

 Bộ phim được chọn chiếu mở màn tại liên hoan phim quốc tế Venice 2007, nơi nó giành giải Sư tử vàng. Sau khi Sắc, giới được phát hành, báo chí Trung Quốc và Đài Loan đua nhau chỉ trích những cảnh "nóng" trong phim khiến Lý An hết sức bất bình. Tuy nhiên, ông vẫn cắt một số cảnh phòng the (tương đương thời lượng 7 phút) trước khi công chiếu ở Trung Quốc. Tại Malaysia, số cảnh bị cắt bỏ có thời lượng là 15 phút.

Bị loại khỏi danh sách tranh giải Oscar, Sắc, giới giành tới 11 đề cử tại Giải thưởng điện ảnh Đài Loan (được tổ chức vào ngày 8/12/2007). Bộ phim được nhận 7 giải Kim Mã, trong đó có giải dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản gốc xuất sắc và Phim xuất sắc. Thang Duy giành danh hiệu Gương mặt mới xuất sắc.

Nhờ "Sắc, giới", từ một diễn viên vô danh, Thang Duy vụt sáng thành sao với giải thưởng "Nữ diễn viên châu Á của năm" do CineAsia trao tặng. Cô được đạo diễn Lý An tình cờ lựa chọn cho vai chính của bộ phim. Không bỏ lỡ cơ hội hiếm có, Thang Duy gần như cắt đứt mọi liên lạc với tất cả mọi người để sống tốt hơn với nhân vật.

Hôm Sắc, giới ra mắt tại Hong Kong, nhiều khán giả đã vỗ tay khen ngợi diễn xuất xuất sắc của Thang Duy. Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy sốc khi xem những cảnh nóng bỏng của cô và Lương Triều Vỹ. Thang Duy nói: "Tôi đã đủ trưởng thành để hiểu được mình đang làm gì. Tôi quyết định quay những cảnh nhạy cảm này vì chúng là một phần của nhân vật, cần thiết để khắc họa được tính cách và số phận của vai diễn".

Năm 1938, phát xít Nhật tràn vào Thượng Hải. Wong Chia Chi (Thang Duy), một sinh viên nhút nhát, bị người cha bỏ rơi để chạy sang Anh. Tại trường đại học, cô tham gia nhóm kịch, thực chất là một tổ chức kháng Nhật của sinh viên, do một thanh niên tên Kuang Yu Min thành lập. Chi luôn được Kuang giao đóng những vai nữ chính và chẳng bao lâu cô trở nên nổi tiếng khắp thành phố.

Nhóm của Kuang lập kế hoạch ám sát Yee (Lương Triều Vỹ), một quan chức cao cấp của Quốc dân đảng có mối quan hệ với chính phủ bù nhìn do quân Nhật dựng lên. Với vị thế của một nghệ sĩ đang lên, Chi được chọn để tiếp cận với Yee. Chi khéo léo làm quen với những người chơi với vợ Yee. Khi gây được sự chú ý của Yee, cô hy sinh đời con gái cho một chàng trai trong tổ chức để chuẩn bị bước vào cuộc tình với gã quan chức của Quốc dân đảng. Một lần, Chi đưa Yee tới một nơi mà những tay súng kháng chiến có thể bắn gã. Kế hoạch không thành nhưng Chi trốn thoát và không lộ tung tích.

Ba năm sau, Yee trở thành kẻ đứng đầu lực lượng mật vụ người Hoa phục vụ phát xít Nhật. Chi gặp lại Kuang - giờ đã tham gia một tổ chức kháng chiến bí mật - ở Thượng Hải. Anh thuyết phục cô tham gia vào kế hoạch ám sát mới mà mục tiêu vẫn là Yee. Sau rất nhiều nỗ lực, Chi trở thành nhân tình của Yee. Tuy nhiên, mối tình giả của nữ điệp viên có nguy cơ trở thành tình thật khi cô cảm thấy xúc động trước tấm chân tình mà trùm mật vụ dành cho, đặc biệt là khi hắn đặt hiệu kim hoàn làm cho cô một chiếc nhẫn kim cương lớn.

Trong một cuộc gặp với cấp trên, Chi được thông báo rằng kế hoạch ám sát Yee phải hoãn lại vì lực lượng kháng chiến muốn cô khai thác thêm thông tin của hắn. Chi phản đối vì muốn chấm dứt những ngày tháng làm người tình của tên trùm mật vụ. Cấp trên buộc phải chấp nhận ý kiến của cô. Để đưa Yee tới một nơi mà lực lượng kháng chiến có thể ra tay, Chi rủ hắn cùng đi tới hiệu kim hoàn để lấy chiếc nhẫn kim cương.

Mọi việc tưởng chừng như không thể thuận lợi hơn. Trùm mật vụ bước vào hiệu kim hoàn mà không hề biết rằng hàng chục tay súng đang chuẩn bị kết liễu mạng sống của hắn. Ấy vậy mà chỉ trong tích tắc, Chi đột nhiên nhận ra rằng cô thực sự yêu Yee. Tinh thần ái quốc bỗng chốc trở nên vô nghĩa trước tình yêu mù quáng của nữ điệp viên…


Sắc Giới (uncut) VietSub, Sắc Giới (uncut) Thuyết Minh, Sắc Giới (uncut) Bản Đẹp, Phụ đề Sắc Giới (uncut), Sắc Giới (uncut) full/trọn bộ, Sắc Giới (uncut) trailer, Lust, Caution VietSub, Lust, Caution Thuyết Minh, Lust, Caution Bản Đẹp, Phụ Đề Lust, Caution, Lust, Caution full/trọn bộ, Lust, Caution trailer

x
x
x