7.4 184
Mãng Xà (Mae Bia) Mãng Xà (Mae Bia)

Mãng Xà

Mae Bia (2015)

IMDB 4.6
(184 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mae Bia dựa theo truyện ngắn về một câu chuyện liêu trai của cố nhà văn Vanich Charoekit-anant, Mae Bia kể về doanh nhân thành đạt Chanachol trở lại Thái sau nhiều năm sống ở nước ngoài.

Vì muốn tìm lại nét những văn hóa truyền thống của người Thái ngày xưa, Chanachol đã đăng ký một tour du lịch văn hóa. Trong chuyến đi này, Chanachol vô tình bị vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc của cô nàng hướng dẫn viên gợi cảm Mekhala “đốn gục”...
Xem Phim Mãng Xà - Mae Bia - Ahaphim.com - Ảnh 2
Còn Mekhala, vào thời điểm đó, lại đang có những lời đồn thổi về mối quan hệ không thể giải thích được với một con mãng xà hung ác. Quá si mê Mekhala, Phim Mang Xa Chanachol quyết định bỏ ngoài tai tất cả những nghi vấn để tìm về ngôi làng và ngôi nhà bí ẩn mà Mekhala đang sống.
Xem Phim Mãng Xà - Mae Bia - Ahaphim.com - Ảnh 3
Và ngay từ khi bắt đầu chuyến hành trình liều lĩnh này, anh không hề biết rằng, bất cứ ai từng theo đuổi Mekhala đều nhận một kết cục chung là…cái chết.
Xem Phim Mãng Xà - Mae Bia - Ahaphim.com - Ảnh 4
Xem Phim Mãng Xà - Mae Bia - Ahaphim.com - Ảnh 5

Mãng Xà VietSub, Mãng Xà Thuyết Minh, Mãng Xà Bản Đẹp, Phụ đề Mãng Xà, Mãng Xà full/trọn bộ, Mãng Xà trailer, Mae Bia VietSub, Mae Bia Thuyết Minh, Mae Bia Bản Đẹp, Phụ Đề Mae Bia, Mae Bia full/trọn bộ, Mae Bia trailer

x
x
x