8 40
Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân (Marry Me) Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân (Marry Me)

Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân

Marry Me (2020)

AHA 8
(40 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội Dung : xoay quanh nhân vật Cư Mục Nhi do diễn viên Tiêu Yến đảm nhân. Cuộc sống bình yên, vui vẻ của Cư Mục Nhi thay đổi, bỗng chốc bị đảo lộn vì sư phụ và sư bá đột nhiên bị sát hại oan. Cũng bởi vì đôi mắt của Cư Mục Nhi đột nhiên bị mất đi nhận thức, Mục Nhi dã vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu người giàu có nhất kinh thành do Hình Chiêu Lâm đảm nhận.

Cư Mục Nhi muốn tìm chứng cứ minh oan cho sư phụ và sư bá, Mục nhi đã đi tìm manh mối vô tình gặp trở thành bạn bè với Long Diệu.Cư Mục Nhi vừa phá án, vừa giúp Long Diệu tránh bị bức hôn, Mục Nhi đã đề nghị thành hôn giả với Long Diệu. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cư Mục Nhi và Long Diệu sớm tối bên nhau thành hôn giả nhưng tình thì lại thật. Không muốn chuyện tìm manh về cái chết oan của sư phụ bị ảnh hưởng, Mục Nhi đã cố tạo ra tình huống khiến Long Diệu hiểu nhầm và hưu thê.
Xem Phim Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân - Marry Me - Ahaphim.com - Ảnh 2
Không che dấu được lâu, Long Diệu đã tìm ra chân tướng sự việc, hai người lại trở về cùng nhau điều tra phá án. Vụ án càng điều tra càng phức tạp, Mục Nhi và Long Diệu gặp nhiều khó khăn nguy hiểm, dù yêu thương nhau nhiều nhưng vì muốn vụ án mau được sang tỏ hai người đã phải rời xa nhau. Sau khi giải quyết xong mọi việc, Long Diệu cưới Mục Nhi lần thứ ba và có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

 
Xem Phim Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân - Marry Me - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân - Marry Me - Ahaphim.com - Ảnh 4

Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân VietSub, Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân Thuyết Minh, Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân Bản Đẹp, Phụ đề Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân, Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân full/trọn bộ, Ba Lần Gả Trêu Lòng Quân trailer, Marry Me VietSub, Marry Me Thuyết Minh, Marry Me Bản Đẹp, Phụ Đề Marry Me, Marry Me full/trọn bộ, Marry Me trailer

x
x
x