7 46
Nỗi Khổ Đàn Ông (Men In Pain) Nỗi Khổ Đàn Ông (Men In Pain)

Nỗi Khổ Đàn Ông

Men In Pain (2006)

AHA 7
(46 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Khang Thiên Nhậm (Lưu Tùng Nhân đóng) là một người đàn ông trung niên 55 tuổi. Do vợ mất sớm, anh phải sống trong cảnh “gà trống nuôi con”. Cũng may sau đó anh gặp được Huỳnh Đức Kiều (Tô Ngọc Hoa đóng), là một cô giáo hiền lương thục đức. Đức Kiều không những là một người vợ tốt, mà còn là một bà mẹ kế tuyệt vời. Cô thương yêu Khang Thế Hy (Ngô Trác Hy đóng) như con ruột.

Quan hệ giữa họ vừa là bạn bè, vừa là mẹ con. Đức Kiều là người phụ nữ của gia đình, tính tình đơn thuần và luôn lạc quan. Còn trong mắt Thế Hy, Đức Kiều thật sự là mẹ của cậu. Vì cưới được người vợ tốt lo cho con trai của mình, Thiên Nhậm rất yêu vợ. Anh là người sống có nội tâm, có trách nhiệm và là điểm tựa của Đức Kiều.
Nhưng vì là người trọng sĩ diện, Khang Thiên Nhậm phải gánh vác luôn trách nhiệm kinh tế bên gia đình vợ, khiến anh cảm thấy áp lực cuộc sống cứ tăng dần theo tuổi tác của mình. Rồi áp lực công việc dồn dập khiến anh bị bệnh bất lực, một căn bệnh “khó nói” nhất của đàn ông. Tuy nhiên, Thiên Nhậm lại không chịu thành thật “khai báo” nỗi khổ của mình với vợ. Anh cứ tìm cách lánh né khiến Đức Kiều nghĩ lầm anh lạnh nhạt với cô vì có người đàn bà khác bên ngoài.
Về phần Thế Hy, tuổi đã trưởng thành nhưng rất ham chơi. Cả ngày không chịu học hành chỉ thích la cà với bạn bè. Thế Hy quen Cao Phân (Lương Tịnh Kỳ đóng), một sinh viên đại học. Hai người vẫn chưa xác định tình yêu của họ, Cao Phân đã mang thai với Thế Hy. Vậy là Thế Hy bất đắc dĩ trở thành ông bố “trẻ con”. Chuyện này gây cú sốc lớn cho Thiên Nhậm khiến anh bị suy sụp tinh thần.

Nỗi Khổ Đàn Ông VietSub, Nỗi Khổ Đàn Ông Thuyết Minh, Nỗi Khổ Đàn Ông Bản Đẹp, Phụ đề Nỗi Khổ Đàn Ông, Nỗi Khổ Đàn Ông full/trọn bộ, Nỗi Khổ Đàn Ông trailer, Men In Pain VietSub, Men In Pain Thuyết Minh, Men In Pain Bản Đẹp, Phụ Đề Men In Pain, Men In Pain full/trọn bộ, Men In Pain trailer

x
x
x