10 8
Nửa Đêm Ở Paris (Midnight In Paris) Nửa Đêm Ở Paris (Midnight In Paris)

Nửa Đêm Ở Paris

Midnight In Paris (2011)

IMDB 7.7
(8 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

“Midnight in Paris” là một bộ phim tình cảm hài kể chuyến đi của một gia đình đến thủ đô của nước Pháp. Gia đình này đã buộc phải đối mặt với một ảo giác rằng một cuộc sống khác với cuộc sống họ đang có sẽ tốt đẹp hơn.
Trong phim, Owen WilsonRachel McAdams vào vai một cặp đôi đã đính hôn. Mọi thứ ở kinh đô ánh sáng đều đẹp, hấp dẫn và quyến rũ cặp đôi sắp cưới. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống là lúc người đàn ông khám phá ra ảo tưởng về cuộc sống của mình.
Teaser đầu tiên của bộ phim được nhà sản xuất tung ra vào 29.03.2011 đã làm nức lòng những người hâm mộ điện ảnh với cảnh quay đẹp và một câu chuyện kích thích tính tò mò. Trailer chính thức của bộ phim cũng đã được nhà sản xuất công bố hôm 31.03.2011.


Nửa Đêm Ở Paris VietSub, Nửa Đêm Ở Paris Thuyết Minh, Nửa Đêm Ở Paris Bản Đẹp, Phụ đề Nửa Đêm Ở Paris, Nửa Đêm Ở Paris full/trọn bộ, Nửa Đêm Ở Paris trailer, Midnight In Paris VietSub, Midnight In Paris Thuyết Minh, Midnight In Paris Bản Đẹp, Phụ Đề Midnight In Paris, Midnight In Paris full/trọn bộ, Midnight In Paris trailer

x
x
x