7 46
Ô Kê, Chị Đại (Okay Madam) Ô Kê, Chị Đại (Okay Madam)

Ô Kê, Chị Đại

Okay Madam (2020)

IMDB 6.6
(46 Voted) HD
Xem Phim Xem Trailer

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

“Ô kê, chị đại” (tựa gốc: ‘Okay Madam’) xoay quanh chuyến du lịch “nhớ đời” của cặp vợ chồng Mi-Young (Uhm Jung-Hwa) và Seok-Hwan (Park Sung-Woong). Cả hai đều là điệp viên kì cựu nhưng đã giải nghệ, chị vợ mở một quầy bánh quẩy, chồng thì sửa máy tính dạo. Một ngày nọ, Seok-Hwan trúng giải là một chuyến đi chơi miễn phí đến Hawaii. Tuy nhiên, chuyến bay ra nước ngoài đầu tiên của hai người bị khủng bố khống chế.


Lúc bấy giờ, máu điệp viên của Mi-Young - Seok-Hwan trỗi dậy, họ bắt đầu tìm cách giải cứu các hành khách đang bị khủng bố bắt làm con tin. Tuy nhiên, trong sự hỗn loạn của trận không tặc, Mi-Young gặp lại Cheol-Seung (Lee Sang-Yoon) - một đồng nghiệp trong quá khứ, cũng là mối đe dọa lớn nhất về thân phận đặc biệt của cô.

 
Xem Phim Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam - Ahaphim.com - Ảnh 2
Xem Phim Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam - Ahaphim.com - Ảnh 3
Xem Phim Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam - Ahaphim.com - Ảnh 4

Ô Kê, Chị Đại VietSub, Ô Kê, Chị Đại Thuyết Minh, Ô Kê, Chị Đại Bản Đẹp, Phụ đề Ô Kê, Chị Đại, Ô Kê, Chị Đại full/trọn bộ, Ô Kê, Chị Đại trailer, Okay Madam VietSub, Okay Madam Thuyết Minh, Okay Madam Bản Đẹp, Phụ Đề Okay Madam, Okay Madam full/trọn bộ, Okay Madam trailer

x
x
x